Nơi tập hợp tin tức
vị trí của bạn:Nơi tập hợp tin tức > địa ốc > Cựu giám đốc Cục Phát triển Kinh tế: Ngay cả khi có tiền, bạn cũng không thể có được thường trú tại địa phương thông qua GIP |

Cựu giám đốc Cục Phát triển Kinh tế: Ngay cả khi có tiền, bạn cũng không thể có được thường trú tại địa phương thông qua GIP |

thời gian:2024-05-24 15:37:35 Nhấp chuột:77 hạng hai

Môi trường kinh doanh ổn định và cạnh tranh cùng nguồn nhân tài của Singapore đã thu hút các gia đình giàu có và cá nhân có giá trị ròng cao từ khắp nơi trên thế giới đến Singapore. Nhiều nhà đầu tư giàu có này cũng đang cố gắng vượt qua Chương trình Nhà đầu tư Toàn cầu (GIP). thường trú tại Singapore.

Điên Cuồng777

Tuy nhiên, cựu giám đốc của Ban Phát triển Kinh tế Singapore chỉ ra rằng có tiền không có nghĩa là bạn có thể đăng ký GIP thành công, vì cơ quan chức năng tập trung vào các kế hoạch đầu tư do nhà đầu tư đề xuất và cách các kế hoạch liên quan có thể thực hiện được tạo ra nhiều giá trị hơn cho Singapore.

Đã khoảng một năm kể từ khi đất nước tôi nâng ngưỡng GIP vào tháng 3 năm ngoái, Li Guowei, một đối tác tại Kamet Capital, một văn phòng đa gia đình ở địa phương, cho biết trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Lianhe Zaobao rằng mặc dù vậy. Việc nâng ngưỡng GIP khiến ngành văn phòng gia đình ở địa phương phải đối mặt với những thách thức trong ngắn hạn, nhưng về lâu dài, nó có thể thu hút các nhà đầu tư chất lượng cao hơn và tạo ra nhiều giá trị hơn cho đất nước chúng ta.

Ông nói: "Nâng ngưỡng GIP là biện pháp mà chính phủ nên thực hiện. Vì chúng tôi coi trọng chất lượng hơn số lượng nên chúng tôi chú ý hơn đến chất lượng của nhà đầu tư hơn là số lượng nhà đầu tư."

声明说,这项交易将帮助菲律宾海岸警卫队提高海上行动能力,尤其是应对跨国犯罪的能力。

他说,根据国行数据,私人消费在今年首季同比增长4.7%,去年最后一季为4.2%。今年首季私人投资按年涨9.2%,明显高于去年末季的4%。

这意味着,如果这七名变节议员没有在期限内对土团党表达忠诚,就会自动丧失议员资格,他们的选区都必须举行补选。

Li Guowei Trước đây là Phó Chủ tịch cấp cao của Ban Phát triển Kinh tế Singapore, ông chịu trách nhiệm soạn thảo khuôn khổ GIP để giúp các nhà đầu tư và văn phòng gia đình hội nhập suôn sẻ vào Singapore. Vào tháng 3 năm ngoái, ông cũng tham gia xây dựng các quy định mới về GIP và nâng ngưỡng GIP.

Vào tháng 3 năm nay, anh chuyển từ một cơ quan chính phủ sang một công ty tư nhân và gia nhập Kamet Capital, nơi anh chịu trách nhiệm giúp đỡ các gia đình và doanh nhân muốn chuyển đến Singapore hoặc đầu tư tại địa phương.

GIP sẽ cấp quyền thường trú cho các nhà đầu tư toàn cầu đủ điều kiện có ý định thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh và đầu tư thông qua Singapore. Vào tháng 3 năm ngoái, Bộ Thương mại và Công nghiệp và Cục Phát triển Kinh tế đã công bố sửa đổi GIP, bao gồm yêu cầu người nộp đơn xin thường trú thông qua GIP để thành lập một văn phòng duy nhất ở nước tôi với quy mô quản lý tài sản ít nhất 200 triệu nhân dân tệ, trong đó ít nhất 50 triệu Nhân dân tệ phải được đầu tư vào bất kỳ một trong bốn loại tài sản nào, cao hơn đáng kể so với yêu cầu đầu tư trước đó là 2,5 triệu Nhân dân tệ.

Khoảng 60 người có được tư cách thường trú thông qua GIP mỗi năm

Theo Ban Phát triển Kinh tế, từ năm 2020 đến năm 2022, trung bình có 60 nhà đầu tư sẽ có được tư cách thường trú tại Singapore thông qua GIP mỗi năm.

Nói về tiêu chí đánh giá của GIP, Li Guowei cho biết, kể từ khi ra mắt, GIP đã thu hút thành công những ứng viên chất lượng cao, bao gồm cả những cá nhân giàu có, nhưng tiêu chí đánh giá của cơ quan quản lý thường tập trung vào doanh nghiệp hoặc doanh nghiệp được nộp bởi kế hoạch đầu tư, không phải giá trị ròng hoặc tài sản sở hữu của người nộp đơn.

Ông nói: "Nếu người nộp đơn không có kế hoạch kinh doanh hoặc đầu tư kỹ lưỡng hoặc không có khả năng đóng góp cho Singapore thì ngay cả khi họ có tiền thì đơn đăng ký của họ vẫn khó được thông qua Suy cho cùng, mục đích của GIP là mang lại cho Singapore tạo ra giá trị và tạo ra nhiều cơ hội việc làm hơn cho người dân Singapore. Đây không phải là kênh để những người giàu có được cư trú và chuyển tài sản sang Singapore."

Chính quyền rất coi trọng người nộp đơn. ' cam kết bén rễ ở Singapore

Ông cũng nhấn mạnh, chính quyền rất coi trọng khả năng hòa nhập xã hội của người nộp đơn và cam kết bám trụ ở Singapore.

Điên Cuồng777

Ở vị trí mới của Li Guowei tại Kamet Capital, ông đã điều chỉnh lộ trình phát triển cho khách hàng, bao gồm cả việc hỗ trợ một số khách hàng đăng ký GIP và giúp họ hòa nhập vào hệ sinh thái đang bùng nổ của Singapore.

Li Guowei nói rằng ông thường khuyến khích khách hàng của mình cho con trai họ phục vụ trong quân đội địa phương và cho con cái họ theo học tại các trường địa phương thay vì các trường quốc tế. "Chúng tôi khuyến khích khách hàng làm điều này vì chúng tôi tin rằng thông qua những phương pháp này, khách hàng và thế hệ tiếp theo có thể hòa nhập tốt hơn vào xã hội và bám rễ sâu hơn ở Singapore."

Ông nhấn mạnh rằng công ty (Kamet Capital) không chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn mà còn cung cấp hỗ trợ toàn diện để đảm bảo khách hàng hội nhập suôn sẻ vào hệ sinh thái Singapore.

Kamet Capital được thành lập vào năm 2017 và là một trong những văn phòng gia đình lớn ở địa phương. Quy mô quản lý tài sản của nó đã vượt quá 1 tỷ USD từ nhiều năm trước. Quy mô quản lý hiện tại là thông tin bí mật của công ty.

Tính đến cuối năm ngoái, khoảng 1.400 văn phòng hộ gia đình ở địa phương đã nhận được ưu đãi thuế.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.qb838.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.qb838.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Nơi tập hợp tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền