Nơi tập hợp tin tức
vị trí của bạn:Nơi tập hợp tin tức > địa ốc > Gan Jinyong: Chính phủ sẽ giúp hơn 1.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ áp dụng AI để cải thiện năng suất trong hai năm |

Gan Jinyong: Chính phủ sẽ giúp hơn 1.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ áp dụng AI để cải thiện năng suất trong hai năm |

thời gian:2024-05-24 15:00:02 Nhấp chuột:191 hạng hai

Trí tuệ nhân tạo sẽ trở thành động lực chính cho nền kinh tế Singapore. Với sự hỗ trợ của chính phủ, hơn 1.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ có thể sử dụng trí tuệ nhân tạo để đẩy nhanh quá trình chuyển đổi và nâng cao năng suất trong hai năm tới.

Cá Tôm Cua

Enterprise Singapore, Core Trí tuệ nhân tạo quốc gia Singapore (AI Singapore) và Microsoft đã ký một biên bản ghi nhớ vào thứ Ba (21 tháng 5), nhằm hỗ trợ hơn 1.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ trong hai năm tới năm, hãy sử dụng trợ lý AI “Copilot” của Microsoft để cải thiện năng suất.

Cục Phát triển Doanh nghiệp sẽ trợ cấp 50% chi phí, mỗi công ty sẽ trợ cấp cho tối đa 50 người dùng trong thời gian 12 tháng. Trên nền tảng Microsoft 365, người dùng có thể sử dụng “trợ lý thông minh” trong các công cụ như Word, Excel, Outlook.

Chính phủ và Microsoft hợp tác để giúp các công ty địa phương tăng cường năng lực GenAI của họ

Ngoài ra, Cơ quan Phát triển Truyền thông Infocomm và Microsoft đã ký thư bày tỏ ý định hỗ trợ các công ty Singapore đã đạt đến giai đoạn trưởng thành về số hóa để tăng cường hoạt động của họ. năng lực trí tuệ nhân tạo tổng hợp (GenAI), phát triển và đưa ra các giải pháp tùy chỉnh. Trong hai năm đầu tiên, dự kiến ​​sẽ có hơn 200 doanh nghiệp vừa và nhỏ ở địa phương được hưởng lợi.

Cả hai hợp tác đều được ký kết dưới sự chứng kiến ​​của Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Bộ Thương mại và Công nghiệp Gan Kim Yong. Phát biểu tại buổi lễ, Yan Jinyong cho biết: "Chúng tôi phải đảm bảo rằng tất cả các doanh nghiệp và nhân viên của chúng tôi đều có thể hưởng lợi từ việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo."

"Sự xuất hiện của trí tuệ nhân tạo tổng hợp sẽ tiếp tục mở ra cơ hội cho mọi người. " Nhiều cơ hội hơn. Các doanh nghiệp có thể sử dụng trí tuệ nhân tạo để nâng cao năng suất của tất cả các hoạt động kinh doanh cốt lõi, thúc đẩy đổi mới sản phẩm và dịch vụ, đồng thời cung cấp trải nghiệm khách hàng tốt hơn.”

Để khuyến khích các doanh nghiệp áp dụng trí tuệ nhân tạo, Yan Jinyong tin rằng họ phải hiểu rằng các doanh nghiệp có trình độ số hóa khác nhau sẽ có những nhu cầu khác nhau và hầu hết các doanh nghiệp đều cần những giải pháp dễ triển khai và sử dụng.

Với các công cụ như “phi công phụ thông minh”, trí tuệ nhân tạo không còn dành riêng cho những gã khổng lồ công nghệ có cơ sở hạ tầng dữ liệu và nhân tài. Giống như các tập đoàn đa quốc gia, các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng có thể sử dụng AI để cải thiện chức năng nội bộ.

Yan Jinyong khuyến khích các doanh nghiệp vừa và nhỏ tận dụng cơ hội này để củng cố hoạt động kinh doanh và nâng cao năng suất.

Phát triển Doanh nghiệp hợp tác với các trường đại học để phát triển các giải pháp AI tùy chỉnh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Ngoài việc khuyến khích sử dụng các công cụ hiện có, Phát triển Doanh nghiệp còn hợp tác với các trường đại học để phát triển các giải pháp trí tuệ nhân tạo đáp ứng nhu cầu cụ thể của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Vào tháng 6, Trường Bách khoa Nanyang và Trường Bách khoa Singapore sẽ chủ trì hỗ trợ trực tiếp các doanh nghiệp vừa và nhỏ xác định những thách thức đặc biệt mà họ gặp phải và xây dựng các chiến lược, kế hoạch thực hiện hiệu quả.

Hội đồng Phát triển Doanh nghiệp sẽ trợ cấp 50% để giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển và áp dụng các giải pháp tùy chỉnh này. Gan Jinyong cho biết: "Trong hai năm tới, chúng tôi dự định hợp tác với nhiều tổ chức giáo dục đại học hơn để hỗ trợ tới 100 công ty."

柔佛州公共工程、交通、基础建设及通讯委员会主席莫哈末法兹里证实,乘搭厂巴出入境的乘客将在6月率先试行QR码通关。届时,移民局官员将登上巴士,用QR码扫描仪对乘客进行通关检查,乘客必须向官员出示QR码。

他说:“我相信,依斯干达特区的增长目标也受到我宣布的倡议所推动,例如柔佛—新加坡经济特区及森林城市金融特区。”

泰国官员说,这项计划会让5000万人受惠,可提高经济增长1.2至1.6个百分点,有助明年经济取得至少5%的增长。

Cá Tôm Cua

宪法法院八司以五票对三票,驳回落选总统候选人阿尼斯和甘查尔就选举结果的上诉。印尼选举委员会定星期三(24日)正式宣布国防部长普拉博沃和副手吉布兰当选下一任正副总统。

古晋是东南亚第一个引入氢能巴士作为公交的城市,这有助砂拉越推进氢经济议程。马国联邦政府更是放眼在2027年实现氢出口,2050年成为绿色氢能出口大国。

Ông cũng tiết lộ rằng Cục Phát triển Doanh nghiệp và Cục Truyền thông Thông tin đã cùng nhau ra mắt một chương trình dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ vào đầu năm nay về hộp cát trí tuệ nhân tạo sáng tạo (hộp cát), hơn 140 doanh nghiệp vừa và nhỏ ở địa phương đã được tiếp xúc trực tiếp và hiểu biết về các ứng dụng, lợi ích và rủi ro của nó. trí tuệ nhân tạo. Hai tổ chức sẽ đánh giá phản hồi từ doanh nghiệp với hy vọng sẽ có thêm nhiều công ty được hưởng lợi từ nó.

Để hỗ trợ Chiến lược trí tuệ nhân tạo quốc gia 2.0 (NAIS 2.0), chính phủ Trung Quốc đã công bố trong ngân sách năm tài chính 2024 rằng họ sẽ phân bổ hơn 1 tỷ nhân dân tệ để phát triển lĩnh vực trí tuệ nhân tạo trong năm tới năm năm.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.qb838.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.qb838.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Nơi tập hợp tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền