Nơi tập hợp tin tức
vị trí của bạn:Nơi tập hợp tin tức > địa ốc > Được thúc đẩy bởi sự tăng trưởng của ngành kinh tế và dịch vụ, tỷ lệ trống không gian bán lẻ tư nhân tại địa phương giảm xuống mức thấp nhất trong 10 năm Lianhe Zaobao |

Được thúc đẩy bởi sự tăng trưởng của ngành kinh tế và dịch vụ, tỷ lệ trống không gian bán lẻ tư nhân tại địa phương giảm xuống mức thấp nhất trong 10 năm Lianhe Zaobao |

thời gian:2024-05-24 14:31:56 Nhấp chuột:71 hạng hai

Được thúc đẩy bởi sự tăng tốc của tăng trưởng kinh tế và sự tăng trưởng của toàn ngành dịch vụ, tỷ lệ trống của không gian bán lẻ tư nhân tại địa phương giảm xuống 6,6%, mức thấp nhất kể từ quý 4 năm 2014.

Trong số đó, tỷ lệ trống của mặt bằng bán lẻ trên Đường Orchard đã giảm 2,3 điểm phần trăm so với quý đầu năm nay xuống còn 6,4%.

Tỷ lệ trống không gian bán lẻ trên toàn đảo tăng nhẹ 0,2 điểm phần trăm lên 6,7% trong quý đầu năm nay sau khi giảm trong ba quý liên tiếp.

这意味着,如果这七名变节议员没有在期限内对土团党表达忠诚,就会自动丧失议员资格,他们的选区都必须举行补选。

泰国研究人员发现,棱皮龟过去很长一段时间并未上岸产卵,直到2018年才在普吉岛和攀牙府海滩上发现20多处棱皮龟上岸产卵的巢穴。在那之后,当地海洋保育人士展开了大规模的保护工作,让这些棱皮龟的卵自然孵化后,由人工护养一段时间,再放回大海,以提高它们的存活率。

《日经亚洲》报道,根据马国、印尼、泰国、菲律宾及越南的汽车销售数据,一直位居第三的马国,去年第三季和第四季,以及今年首季的汽车销量都高于长期排在第二的泰国。

Theo báo cáo mới nhất do Savills công bố vào thứ Ba (21/5), tỷ lệ trống mặt bằng bán lẻ nhìn chung tăng nhẹ trong quý đầu tiên do nhu cầu nhà phố thương mại HDB trầm lắng. Mặt khác, khi tâm lý thị trường được cải thiện và số lượng khách du lịch tăng lên, tỷ lệ trống của mặt bằng bán lẻ trên Đường Orchard, nơi phụ thuộc nhiều vào du lịch, đã giảm xuống.

Ngược lại, khi ngày càng có nhiều người quay lại văn phòng làm việc và đi nghỉ ở nước ngoài, mức tiêu thụ tại các trung tâm mua sắm ở ngoại ô đã giảm, khiến tỷ lệ chỗ trống tăng từ 3,9% trong quý 4 năm ngoái lên 4,4 %.

Rổ trung tâm mua sắm được đề cập trong báo cáo của Savills cho thấy giá thuê trung bình hàng tháng của các trung tâm mua sắm trên Đường Orchard tăng 0,7% so với quý trước lên 22,80 nhân dân tệ/foot vuông, tăng trong 9 quý liên tiếp, trong khi giá thuê trung bình hàng tháng của các trung tâm mua sắm ở ngoại ô tăng 0,7% so với quý trước lên 22,80 Đài tệ mỗi foot vuông. Giá thuê trong một quý vẫn ở mức 14,70 nhân dân tệ.

Trò chơi Fa CaiShen 2

Zhang Minzhang, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu của Savills, cho biết: "Mặc dù giá thuê trên Đường Orchard tiếp tục tăng nhưng đà phục hồi còn yếu." đã được khai trương ở đường Orchard. Cineleisure Orchard đã khai trương, nhưng địa điểm ăn uống rộng 8.000 mét vuông, có 300 chỗ ngồi đã thông báo đóng cửa vào tháng 3. Chi phí vận hành tăng, nguyên liệu nhập khẩu đắt đỏ từ Đài Loan và chi tiêu của người tiêu dùng giảm khiến công ty không thể tiếp tục hoạt động.

Báo cáo nêu rõ rằng mặc dù lãi suất cho thuê trên Đường Orchard đã tăng lên nhưng việc chợ đêm ở Đài Loan chỉ mới hoạt động được 8 tháng là lời nhắc nhở về sự phục hồi mong manh của ngành bán lẻ trên Đường Orchard.

Theo ước tính của Savills, diện tích cho thuê ròng (NLA) chưa đến 656.000 feet vuông sẽ gia nhập thị trường trong ba quý tới, bao gồm cả diện tích mới được thêm vào trong quý đầu tiên và diện tích mới được thêm vào trong cả năm. diện tích cho thuê đạt 816.000 feet vuông, giảm so với mức trung bình hàng năm là 1,1 triệu feet vuông của nguồn cung mới trong giai đoạn 2015-2019.

Nguồn cung chính năm nay đến từ Marina Square, HarbourFront Center và Funan Mall đã được tái phát triển.

Báo cáo cho biết rằng đà phục hồi của ngành du lịch sẽ tiếp tục trong năm nay, cùng với khả năng kết nối chuyến bay và năng lực hành khách toàn cầu tốt hơn, thỏa thuận miễn thị thực 30 ngày với Trung Quốc cũng như hoạt động giải trí và kinh doanh thường xuyên hoạt động du lịch năm nay, hiệu suất thị trường lạc quan hơn. Trong khi một số nhà bán lẻ sẽ bị thu hút bởi các điểm nóng du lịch, một số sẽ chọn cách rời bỏ môi trường cạnh tranh cao.

Savills tin rằng giá thuê trung bình tại khu vực Đường Orchard năm nay dự kiến ​​sẽ tăng từ 3% đến 5% so với cùng kỳ năm ngoái, trong khi giá thuê mặt bằng bán lẻ ở các vị trí ngoại ô hoặc không đắc địa vẫn ở mức cao. chịu áp lực và giá thuê trung bình dự kiến ​​sẽ không thay đổi .

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.qb838.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.qb838.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Nơi tập hợp tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền