Nơi tập hợp tin tức
vị trí của bạn:Nơi tập hợp tin tức > Tin tức > Bộ Thương mại và Công nghiệp: ngành hóa chất nước tôi dự kiến ​​sẽ đi ngược xu hướng và tăng trưởng trong năm nay sau khi sụt giảm trong hai năm qua Lianhe Zaobao |

Bộ Thương mại và Công nghiệp: ngành hóa chất nước tôi dự kiến ​​sẽ đi ngược xu hướng và tăng trưởng trong năm nay sau khi sụt giảm trong hai năm qua Lianhe Zaobao |

thời gian:2024-05-24 14:22:43 Nhấp chuột:160 hạng hai

Ngành công nghiệp hóa chất của đất nước tôi đã suy giảm trong hai năm qua, nhưng năm nay dự kiến ​​sẽ đi ngược xu hướng và đạt được mức tăng trưởng nhờ việc mở rộng năng lực sản xuất các hóa chất đặc biệt và sự phục hồi dần dần của ngành hóa dầu.

Bộ Thương mại và Công nghiệp đã viết một bài báo đặc biệt trong báo cáo khảo sát kinh tế quý đầu tiên công bố vào thứ Năm (23 tháng 5) để phân tích hiệu quả hoạt động và triển vọng của ngành nội địa hóa. Báo cáo chỉ ra rằng sau khi thu hẹp trong 7 quý liên tiếp, lĩnh vực này đã đảo ngược tình thế so với quý 4 năm ngoái và đạt mức tăng trưởng trong 2 quý liên tiếp.

Ngành hóa chất địa phương bao gồm bốn ngành là dầu khí, hóa dầu, hóa chất đặc biệt và các ngành hóa chất khác. Trong số đó, ngành dầu khí và hóa dầu chiếm tỷ trọng lớn nhất trong giá trị gia tăng danh nghĩa trong lĩnh vực này, chiếm tổng cộng 63,7% vào năm 2022.

洪森铁腕统治柬埔寨近40年。他领导的柬埔寨人民党去年8月在全国选举中,在没有有力在野党与之竞争的情况下以压倒性优势赢得选举。他随后让位给长子洪马内。洪森当时表明,即使卸任后,他仍打算继续发挥影响力。

纳吉在入禀书中指出,时任国家元首苏丹阿都拉今年1月29日批准他的特赦申请时,签发了一个附加谕令,允许他在家服刑。不过,特赦局2月初宣布他的特赦申请结果时,却遗漏了这个附加谕令。他因此要求答辩人回应及核实,是否存在这个附加谕令。

据路透社报道,基博洛伊上个月被菲律宾司法部起诉后,他所在的菲南达沃市一个家庭法院下令逮捕他。

Về sự tăng trưởng của ngành hóa chất đi ngược xu hướng, báo cáo cho biết: "Sự cải thiện trong lĩnh vực này phần lớn là do sự gia tăng sản lượng của các loại hóa chất đặc biệt và sự cải thiện về sản lượng của ngành hóa dầu. "

THỂ THAO Sản lượng hóa chất đặc biệt tăng trưởng mạnh trong hai quý vừa qua

Sản lượng hóa chất đặc biệt tăng trưởng mạnh, với mức tăng trưởng lần lượt là 17,8% và 17,2% trong quý 4 năm ngoái và quý 1 năm nay năm tương ứng. Điều này phản ánh sự phục hồi nhu cầu trong khu vực đối với các sản phẩm liên quan và sự chuyển đổi của ngành để đáp ứng nhu cầu toàn cầu về các sản phẩm bền vững.

Ví dụ: để hỗ trợ sản xuất nhiên liệu hàng không bền vững tại địa phương, năng lực sản xuất của ngành hóa chất đặc biệt đã được mở rộng đáng kể, từ đó dẫn đến sản lượng tăng vào cuối năm ngoái. Đà tăng trưởng này dự kiến ​​sẽ tiếp tục trong năm nay.

Shell Singapore, một công ty con của Shell Group, đã thông báo vào ngày 8 tháng 5 rằng họ đã đạt được thỏa thuận bán toàn bộ lợi ích tại Shell Energy and Chemicals Park Singapore cho CAPGC Pte Ltd., bao gồm cả tài sản vật chất và hợp đồng kinh doanh. CAPGC là liên doanh giữa Chandra Asri Capital, công ty con của Tập đoàn Chandra Asri của Indonesia và Glencore Asia Holdings, công ty con của tập đoàn kinh doanh hàng hóa khổng lồ Glencore của Thụy Sĩ.

Trả lời câu hỏi của "Lianhe Zaobao" về việc thông báo này sẽ ảnh hưởng như thế nào đến triển vọng nghiên cứu hóa học địa phương, Phó Chủ tịch Điều hành Ban Phát triển Kinh tế Singapore Lim Po-ying đã phát biểu tại cuộc họp báo: "Việc giới thiệu các dự án hóa học của đất nước tôi đang tiến triển tốt. Chúng tôi dự kiến ​​rằng ngành này sẽ tiếp tục là trụ cột quan trọng trong ngành sản xuất. Cục Phát triển Kinh tế cam kết phát triển một ngành hóa chất bền vững và có tính cạnh tranh với các doanh nghiệp địa phương và toàn cầu."

Bà chỉ ra rằng các nhà chức trách sẽ tiếp tục tìm kiếm những đối tác cùng chí hướng để hiện thực hóa tầm nhìn của chúng tôi về một Đảo Jurong bền vững thông qua các giải pháp đổi mới và thực hiện các mục tiêu không có lưới của đất nước chúng ta.

Một phần ba cam kết đầu tư tài sản cố định mà Cục Phát triển Kinh tế nhận được năm ngoái đến từ ngành hóa chất.

Mặc dù ngành hóa chất trong nước có triển vọng tốt và dự kiến ​​sẽ tiếp tục phục hồi dần trong năm nay, Bộ Thương mại và Công nghiệp đã chỉ ra trong một bài báo đặc biệt rằng các khu vực bao gồm cả Trung Quốc có kế hoạch mở rộng năng lực sản xuất hóa dầu, mang lại những trở ngại cho lĩnh vực này. Theo ước tính của Cơ quan Năng lượng Quốc tế, 51% công suất sản xuất olefin mới sẽ đến từ Trung Quốc trong khoảng thời gian từ năm 2022 đến năm 2028.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.qb838.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.qb838.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Nơi tập hợp tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền