Nơi tập hợp tin tức
vị trí của bạn:Nơi tập hợp tin tức > Tin tức > Du lịch phục hồi mạnh mẽ, nhiều cánh đồng nước ta dự kiến ​​“lên thuyền” |

Du lịch phục hồi mạnh mẽ, nhiều cánh đồng nước ta dự kiến ​​“lên thuyền” |

thời gian:2024-05-24 15:23:42 Nhấp chuột:133 hạng hai

Sự phục hồi mạnh mẽ của du lịch sẽ tiếp tục thúc đẩy tăng trưởng trong lĩnh vực lưu trú, hàng không, thương mại bán lẻ, dịch vụ ăn uống cũng như tài chính và bảo hiểm. Đồng thời, được hỗ trợ bởi nhu cầu về chất bán dẫn ở các thị trường cuối cùng như điện thoại thông minh, máy tính cá nhân và trí tuệ nhân tạo, cụm sản phẩm điện tử trong ngành sản xuất nước ta dự kiến ​​sẽ dần hồi phục trong vài quý tới.

Bộ Thương mại và Công nghiệp đã công bố báo cáo khảo sát kinh tế quý đầu tiên năm nay vào thứ Năm (23 tháng 5). Nền kinh tế nước tôi trong quý đầu tiên đã tăng trưởng 2,7% so với cùng kỳ năm ngoái. Tất cả các lĩnh vực đều tăng trưởng ngoại trừ sản xuất giảm 1,8%.

Ngành dịch vụ tăng trưởng 3,9% trong quý đầu tiên, cao hơn mức tăng trưởng 2% trong quý trước. Sự mở rộng trong tất cả các lĩnh vực dịch vụ đã hỗ trợ sự tăng trưởng này, trong đó lưu trú, vận tải và kho bãi, tài chính và bảo hiểm hoạt động mạnh nhất, đạt mức tăng trưởng lần lượt là 14,4%, 6,8% và 6,5%.

Bộ Thương mại và Công nghiệp chỉ ra rằng dịch vụ mạnh mẽ dành cho khách du lịch quốc tế đã thúc đẩy sự tăng trưởng trong lĩnh vực lưu trú, chủ yếu là do thỏa thuận miễn thị thực với Trung Quốc cũng như một số lượng lớn hoạt động kinh doanh, giải trí trực tiếp quốc tế và các sự kiện thể thao trong quý này.

Ban nhạc Coldplay của Anh và ngôi sao nhạc pop người Mỹ Taylor Swift đã đến đất nước của tôi để biểu diễn vào tháng 1 và tháng 3, nhằm thúc đẩy các ngành liên quan đến du lịch địa phương. Những buổi hòa nhạc này kéo dài tổng cộng 12 ngày và hơn một nửa số khán giả có thể đến từ nước ngoài.

Nhà kinh tế học: Lĩnh vực dịch vụ liên quan đến du lịch dự kiến ​​sẽ tiếp tục mở rộng nhưng tốc độ tăng trưởng sẽ chậm lại

Nhà kinh tế Cai Hanting của Ngân hàng DBS dự đoán rằng lĩnh vực dịch vụ liên quan đến du lịch sẽ tiếp tục mở rộng, nhưng tốc độ tăng trưởng sẽ chậm lại. sẽ thấp hơn so với kết quả vượt trội trong quý 1. Chậm lại. Sân này sẽ được hưởng lợi từ một số sự kiện lớn trong năm nay, bao gồm Singapore Grand Prix vào tháng 9. Tuy nhiên, sự tăng trưởng đáng kể trong lĩnh vực này có thể chỉ xảy ra một lần do có nhiều buổi hòa nhạc lớn được tổ chức trong quý đầu tiên.

ĐÁ GÀ

Ngành sản xuất đã giảm 1,8% so với cùng kỳ trong quý đầu tiên, giảm so với mức tăng trưởng 1,4% trong quý trước. Điểm yếu trong lĩnh vực này chủ yếu bị ảnh hưởng bởi sự sụt giảm sản lượng của các ngành sản xuất y sinh, sản phẩm điện tử và cụm sản xuất tổng hợp, giảm lần lượt 16,7%, 4,3% và 3%.

他说:“五年战略蓝图不仅体现了槟城2030愿景,也将推动经济迈向可持续发展及数码化。”

达信访问清迈被指借机发挥自己在当地的影响力,帮助为泰党重新站稳阵脚。为泰党在去年5月大选的表现不如前进党;在被认为是为泰党堡垒的清迈府,前进党拿下总数10个议席中的七个,为泰党只赢得两个,前副首相巴维的公民力量党获得一席。2019年大选时,为泰党囊括清迈府的九个议席。

赛夫丁说,他早前会晤马来统治者时,有统治者问他为何政府放任人们攻击王室。“他们问道,为何10到15年前不会有人公开批评王室,现在却每天都发生?难道我们没有法律吗?”

兰斗班让居民末拉兹姆(60岁)担心,河水水位降低会提高边境走私活动的风险,希望当局加强执法。

ĐÁ GÀ

消息人士也说,这不是群体会见,而是一对一的会面。该党许多议员为这场会见感到兴奋,预计星期二会有很多人出席。

Mặc dù sản lượng của các cụm kỹ thuật vận tải, kỹ thuật hóa học và kỹ thuật chính xác tăng lần lượt 13,3%, 6,6% và 4,7% trong quý, nhưng toàn bộ ngành sản xuất lại sụt giảm trong quý do sự suy giảm của ngành y sinh cụm sản xuất giảm 16,7%.

Ngành xây dựng tăng trưởng 4,1% trong quý đầu tiên, thấp hơn mức tăng trưởng 5,2% của quý trước. Mặc dù sản lượng xây dựng của khu vực tư nhân giảm nhưng sản lượng xây dựng của khu vực công lại tăng vượt quá hiệu ứng này.

Phân tích: Ngành sản xuất được dự kiến ​​sẽ phục hồi yếu trong suốt năm

Cai Hanting tin rằng ngành sản xuất của nước tôi sẽ mở ra một sự phục hồi mong manh trong suốt cả năm do hoạt động không ổn định và không đồng đều trong năm. quý đầu tiên của năm nay.

" Theo Khảo sát kỳ vọng kinh doanh của Ủy ban Phát triển Kinh tế Singapore (EDB), các công ty sản xuất lạc quan về triển vọng kinh doanh trong khoảng thời gian sáu tháng từ tháng 4 đến tháng 9 năm nay, với tất cả các cụm đều thể hiện sự lạc quan. Ngoài ra, , tính đến năm 2024 Vào tháng 4 năm nay, chỉ số nhà quản lý mua hàng (PMI) trong lĩnh vực sản xuất điện tử và sản xuất tổng thể của Singapore cũng tiếp tục tăng"

Với ngành điện tử chiếm gần một nửa tổng sản lượng nhà máy và 9% tổng sản phẩm nội địa sản phẩm (GDP) % trở lên, hiệu quả hoạt động của các cụm sản phẩm điện tử sẽ là chìa khóa cho sự phục hồi của ngành sản xuất nước ta.

Chua Hanting dự đoán rằng sản lượng điện tử của Singapore sẽ được hưởng lợi từ những tác động tích cực do sự đi lên của ngành công nghệ toàn cầu mang lại. Việc thay thế điện thoại thông minh và PC cũng như việc sử dụng rộng rãi các ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) được kỳ vọng sẽ hỗ trợ nhu cầu công nghệ toàn cầu.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.qb838.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.qb838.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Nơi tập hợp tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền