Nơi tập hợp tin tức
vị trí của bạn:Nơi tập hợp tin tức > du lịch > Ba bên đấu thầu đất tiếp cận của Hà Lan, giá thầu thấp hơn dự kiến ​​|

Ba bên đấu thầu đất tiếp cận của Hà Lan, giá thầu thấp hơn dự kiến ​​|

thời gian:2024-05-24 15:35:33 Nhấp chuột:176 hạng hai

Khu đất dân cư tư nhân tọa lạc tại Holland Drive đã thu hút được giá thầu từ ba bên. Giá thầu cao nhất tương đương với tỷ lệ diện tích sàn là 1.285 Đài tệ/foot vuông, thấp hơn so với kỳ vọng của thị trường. Các nhà phân tích tin rằng các nhà phát triển vẫn thận trọng do các yếu tố như khó khăn kinh tế, sự không chắc chắn về hướng lãi suất và các biện pháp hạ nhiệt.

Cơ quan Tái phát triển Đô thị đã công bố kết quả đấu thầu khu đất này vào thứ Ba (14 tháng 5). Những người trả giá cao nhất là CapitaLand Development, UOL Group (UOL), Singapore Land (SingLand) và Qinglong Holly Development, một công ty. công ty do Kheng Leong thành lập, đưa ra mức giá 805,39 triệu USD, cao hơn 5% so với giá thầu cao thứ hai.

Hai nhà thầu còn lại là một tập đoàn bao gồm Intrepid Investments và Hong Realty thuộc sở hữu của Hong Leong Holdings và Công ty Phát triển Japura. Giá thầu của họ lần lượt là 765,26 triệu nhân dân tệ và 632 triệu nhân dân tệ.

Trước đây thị trường ước tính giá đấu thầu cao nhất cho lô này có thể lên tới khoảng 1 tỷ nhân dân tệ, nhưng kết quả thật gây sốc.

Các hoạt động đấu thầu mua bán đất đai gần đây của chính phủ đã mang lại làn gió lạnh. Cuộc đấu thầu cho hai địa điểm nằm trên Đường Zion và phía trên Đường Thomson, kết thúc vào tháng 4 năm nay, đã nhận được phản hồi khá nồng nhiệt. Mỗi địa điểm chỉ thu hút được một giá thầu và giá thầu thấp hơn dự kiến.

Phân tích: Nếu cuộc đấu thầu thành công, nó sẽ đặt giá đất trên mỗi foot vuông thấp nhất ở khu vực CCR trong 5 năm.

Huang Xiuying, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu và nội dung tại PropNex, đã chỉ ra rằng giá thầu cao nhất. đối với khu đất này ở Vùng lõi miền Trung (CCR) thấp hơn dự kiến, nếu trúng thầu thành công, nó sẽ đặt giá đất trên mỗi mét vuông thấp nhất tại khu vực CCR sau khu vực Đường Kampong Java nơi có dự án Kopar at Newton. xác định vị trí. Giá lô đất này vào tháng 1/2019 tương đương tỷ lệ diện tích sàn là 1.192 nhân dân tệ/m2.

Chơi lô tô

Tình hình đấu thầu ở vòng này cũng kém xa so với dịp hoành tráng khi Holland Village tung ra lô đất mới vào năm 2018 với 15 bên tham gia đấu thầu. Vào thời điểm đó, chính phủ đã triển khai một khu đất thương mại và dân cư hỗn hợp, và một tập đoàn do Tổ chức Viễn Đông đứng đầu đã thắng thầu với giá thầu tối đa là 1.888 nhân dân tệ mỗi foot vuông tương đương với tỷ lệ diện tích sàn, cao hơn 32% so với cuộc đấu thầu lô Dutch Passage lần này. Địa điểm Holland Village hồi đó hiện đã được phát triển thành dự án phát triển toàn diện One Holland Village, và địa điểm ra mắt trong vòng này nằm ngay bên cạnh.

Huang Xiuying cho biết: "One Holland Village Residences có 296 căn hộ tư nhân, thấp hơn nhiều so với 680 căn dự kiến ​​được xây dựng ở khu vực Holland Passage. Sẽ phải mất 4 năm mới bán hết. Ở Với quan điểm này, sự phát triển Các chủ doanh nghiệp có thể cảnh giác với địa điểm này, nó hơi xa ga tàu điện ngầm Holland Village."

小马可斯星期五在记者会上说:“我认为三边协议非常重要……它将改变区域、亚细安和南中国海周边的态势。”

泰国政府将星期五(12日)至下星期二(16日)定为泼水节连假,4月1日到21日全国各地轮流举行庆祝活动。

经济学者告诉《星报》,马国当局过去致力于改善投资环境,提升竞争力以吸引更多跨国公司入驻的努力已逐渐取得成果,在新加坡面临成本上升和增长限制时,马国成了最佳的替代选择。

军政府发言人佐敏吞星期四晚向当地媒体证实,士兵为了家人的安全“不得不撤离”基地,军政府正在与泰国就士兵的返回问题进行谈判。

普拉博沃被问及谈话内容时,没有透露任何细节,只送上节日祝福。也是国防部长的普拉博沃说,他和艾尔朗加是好朋友,因此并没有感觉会谈时间很长。

这款复古设计的豪华轿车是中国最高领导人在国事和外交活动中的座驾。据了解,苏丹依布拉欣获赠的是去年4月发布的第二代红旗L5。红旗L5被誉为中国的劳斯莱斯,普通民众若想购买,须接受背景调查。

Chơi lô tô

Người phát ngôn của tập đoàn có giá thầu cao nhất trong vòng đấu thầu này đã chỉ ra cho biết nếu đấu thầu thành công, tập đoàn có kế hoạch xây dựng một khu đất ở đây. Hai tòa nhà chung cư cao 40 tầng sẽ được xây dựng trên khu đất này với tổng số 680 căn hộ.

Mặc dù giá đấu thầu thấp, giá bán trung bình trên mỗi foot vuông dự kiến ​​sẽ nằm trong khoảng từ 2.800 nhân dân tệ đến 3.200 nhân dân tệ

Mặc dù giá đấu thầu thấp hơn dự kiến ​​nhưng các nhà phân tích tin rằng nếu đấu thầu thành công thì mức trung bình là. giá bán mỗi foot vuông dự kiến ​​sẽ được khi các dự án mới được đưa ra trong tương lai Vẫn vững chắc giữa 2.800 nhân dân tệ và 3.200 nhân dân tệ.

Mohan Sandrasegeran, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu và phân tích dữ liệu tại SRI, cho biết khi dự án phát triển tại địa điểm này được triển khai trong tương lai, dự kiến ​​các đơn vị thuộc các dự án khác trong khu vực, chẳng hạn như Blossoms by the Park, sẽ được bán. Điều này sẽ tạo ra một khoảng trống rõ ràng cho các căn hộ mới trong khu vực, điều này sẽ thu hút những người muốn mua nhà ở khu vực được săn đón này.

Giám đốc điều hành ERA Singapore, Zhu Yongqiang chỉ ra rằng chủ sở hữu những ngôi nhà liền kề gần đó là những người lớn tuổi và có thể cân nhắc chuyển xuống căn hộ, điều này sẽ có lợi cho dự án mới này.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.qb838.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.qb838.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Nơi tập hợp tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền