Nơi tập hợp tin tức
vị trí của bạn:Nơi tập hợp tin tức > du lịch > Doanh thu quý đầu tiên của Xinke Engineering tăng 18% lên 2,7 tỷ nhân dân tệ |

Doanh thu quý đầu tiên của Xinke Engineering tăng 18% lên 2,7 tỷ nhân dân tệ |

thời gian:2024-05-24 15:41:58 Nhấp chuột:142 hạng hai

Được thúc đẩy bởi hoạt động kinh doanh hàng không thương mại và kinh doanh quốc phòng và an toàn công cộng, doanh thu của ST Engineering trong quý đầu tiên của năm tài chính 2024 đã tăng 18% so với cùng kỳ lên 2,7 tỷ nhân dân tệ. Hội đồng quản trị công bố mức cổ tức tạm thời là 4 cent/cổ phiếu và ngày trả cổ tức là ngày 5 tháng 6.

Báo cáo kinh doanh quý đầu tiên của ST Engineering tính đến cuối tháng 3 công bố vào thứ Hai (13 tháng 5) cho thấy doanh thu của bộ phận hàng không thương mại tăng 32% so với cùng kỳ lên 1,2 tỷ nhân dân tệ, chủ yếu là được hưởng lợi từ sự tăng trưởng kinh doanh toàn diện và tăng trưởng mạnh mẽ trong lĩnh vực bảo trì, sửa chữa và đại tu động cơ (MRO).

Ban lãnh đạo tập đoàn cho biết tại cuộc họp cập nhật kinh doanh rằng toàn bộ thị trường hàng không thương mại đang phục hồi mạnh mẽ và dự kiến ​​đà này sẽ tiếp tục được đầu tư vào năng lực sản xuất trong năm nay, bao gồm bảo trì động cơ, bảo trì khung máy bay. , và giao hàng nhiều khoang động cơ hơn.

Lớn và Nhỏ 2

Trong quý đầu tiên, doanh thu của lĩnh vực quốc phòng và an ninh công cộng tăng 14% so với cùng kỳ lên 1,1 tỷ nhân dân tệ. Tất cả các phân khúc kinh doanh thuộc bộ phận này đều đang phát triển và kinh doanh kỹ thuật số (đám mây, phân tích trí tuệ nhân tạo, an ninh mạng) dự kiến ​​sẽ vượt xa mục tiêu doanh thu 500 triệu nhân dân tệ vào năm 2026. Trong ba năm qua, doanh thu kinh doanh kỹ thuật số đã tăng trưởng nhanh chóng, từ 170 triệu nhân dân tệ vào năm 2020 lên 463 triệu nhân dân tệ vào năm 2023.

Kinh doanh kỹ thuật số là một ngành kinh doanh sinh lời với tỷ suất lợi nhuận tốt

Báo cáo kinh doanh cho thấy sự tăng trưởng mạnh mẽ của kinh doanh kỹ thuật số chủ yếu được thúc đẩy bởi ba yếu tố. Một là phần mềm quan trọng từ đầu đến cuối. hệ thống được điều khiển bởi trí tuệ nhân tạo và thứ hai là đám mây. Sự phát triển mạnh mẽ của hoạt động kinh doanh và nhu cầu về trung tâm dữ liệu, và thứ ba là sự tích hợp giữa công nghệ mã hóa và kinh doanh bảo mật mạng của D'Crypt.

Lớn và Nhỏ 2

Ban quản lý của nhóm cho biết kinh doanh kỹ thuật số là một ngành kinh doanh sinh lời với tỷ suất lợi nhuận tốt và nhóm đang thúc đẩy tăng trưởng nhiều hơn bằng cách mở rộng nhân tài.

Doanh thu kinh doanh giải pháp đô thị và truyền thông vệ tinh giảm 1% so với cùng kỳ xuống còn 429 triệu nhân dân tệ trong quý đầu tiên. Ban quản lý cho biết doanh nghiệp này đang trải qua quá trình chuyển đổi và quá trình chuyển đổi hiện đang diễn ra suôn sẻ. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của tiến độ dự án khác nhau nên doanh thu sẽ tập trung hơn vào nửa cuối năm. Xét cả năm, nếu không có tình huống bất ngờ xảy ra, dự kiến ​​cả doanh thu và lợi nhuận đều cao hơn năm ngoái.

Tập đoàn đã nhận được tổng cộng khoảng 3 tỷ Đài tệ trong các hợp đồng mới trong quý đầu tiên, trong đó 840 triệu Đài tệ đến từ hoạt động kinh doanh hàng không thương mại, 1,65 tỷ Đài tệ đến từ hoạt động kinh doanh quốc phòng và an ninh công cộng, giải pháp đô thị và Truyền thông vệ tinh đóng góp 540 triệu Đài tệ. Tính đến cuối tháng 3, tổng đơn đặt hàng của tập đoàn là 27,7 tỷ nhân dân tệ, trong đó 6,5 tỷ nhân dân tệ đơn hàng dự kiến ​​sẽ được giao trong năm nay.

Zhong Sifeng, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của ST Engineering, cho biết tập đoàn đã đạt được kết quả hoạt động tốt trong quý đầu tiên, tạo nền tảng cho doanh thu và lợi nhuận cả năm. "Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục tập trung vào việc duy trì đà tăng trưởng này."

Giá cổ phiếu của tập đoàn đóng cửa tăng 1,26% vào thứ Hai ở mức 4,03 nhân dân tệ.

张俪霖说:“两位领导人有着密切的友谊,并在加强双边合作方面合作无间。他们都表示希望双方能持续具建设性且互惠互利的合作。”

泰国副首相兼商务部长蓬探星期一(5月7日)带领官员和记者走访储存这些大米的仓库,并在记者面前食用这些旧米煮出来的白饭。这些大米在煮之前,反复清洗了15遍。

在首都曼谷经营大麻主题咖啡厅的业者拉塔蓬告诉彭博社,政府重新将大麻列为毒品只会把大麻贸易黑市化。

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.qb838.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.qb838.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Nơi tập hợp tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền