Nơi tập hợp tin tức
vị trí của bạn:Nơi tập hợp tin tức > du lịch > SGX ra mắt quỹ ETF đầu tiên trên thế giới theo dõi lĩnh vực tài chính châu Á-Thái Bình Dương Lianhe Zaobao |

SGX ra mắt quỹ ETF đầu tiên trên thế giới theo dõi lĩnh vực tài chính châu Á-Thái Bình Dương Lianhe Zaobao |

thời gian:2024-05-24 14:57:04 Nhấp chuột:78 hạng hai
chọi gà 2

Sàn giao dịch Singapore ra mắt quỹ ETF đầu tiên theo dõi lĩnh vực tài chính châu Á-Thái Bình Dương, với quy mô quản lý tài sản ban đầu là 47 triệu Đài tệ.

Trong tuyên bố đưa ra vào thứ Hai (13 tháng 5), Sở giao dịch Singapore đã chỉ ra rằng quỹ này có tên là Lion-OCBC Securities APAC Financials Dividend Plus ETF (Lion-OCBC Securities APAC Financials Dividend Plus ETF ,). phản ánh hiệu quả hoạt động của 30 tổ chức tài chính niêm yết lớn nhất ở khu vực Châu Á - Thái Bình Dương và được theo dõi bởi Chỉ số iEdge APAC Financials Dividend Plus. Ngành dịch vụ tài chính ở khu vực Châu Á - Thái Bình Dương dự kiến ​​sẽ phát triển khi các nền kinh tế trở nên hội nhập hơn và sự giàu có của tầng lớp trung lưu tăng lên.

Jian Peiyu, đồng giám đốc bộ phận vốn của Tập đoàn SGX, cho biết: "ETF này tập trung vào 30 tổ chức tài chính được giao dịch tích cực nhất, cho phép các nhà đầu tư dựa vào sức mạnh mạnh mẽ của lĩnh vực tài chính ở Châu Á -Khu vực Thái Bình Dương để thu được lợi ích ổn định và sinh lợi. "Tiền lãi cổ tức."

chọi gà 2

He Shaoqin, giám đốc điều hành của Chứng khoán Hoa kiều, tin rằng thị trường đã không ổn định trong những năm gần đây. Nhưng có tiềm năng rất lớn về tài chính, đặc biệt là ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Sau khi quỹ ETF này được niêm yết, các nhà đầu tư trong nước sẽ có thể khám phá đầy đủ sức mạnh của lĩnh vực tài chính ở khu vực Châu Á - Thái Bình Dương thông qua một nền tảng tiện lợi và quen thuộc.

首相安华星期一(4月22日)为“吉隆坡20”峰会开幕时说,这个园区获得雪兰莪资讯科技与数码经济机构支持,英国半导体和软件设计公司安谋集团(Arm Holdings)是其中一家参与合作的顶尖业者。

马西迪说:“去年7月以来,我们有一年的时间来讨论(此事),我们认为这是一个承诺。”

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.qb838.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.qb838.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Nơi tập hợp tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền