Nơi tập hợp tin tức
vị trí của bạn:Nơi tập hợp tin tức > du lịch > Thu hút cư dân từ Malaysia và Singapore, Sunway tạo ra ngôi nhà chất lượng cho người cao tuổi

Thu hút cư dân từ Malaysia và Singapore, Sunway tạo ra ngôi nhà chất lượng cho người cao tuổi

thời gian:2024-06-21 17:42:02 Nhấp chuột:152 hạng hai

(Kuala Lumpur News ngày 6) Sunway Sanctuary, dịch vụ lưu trú chăm sóc y tế thuộc sở hữu của Sunway (SUNWAY, 5211, Main Board Industrial Stock), có tỷ lệ lấp đầy là 35% một năm sau khi khai trương và dự kiến ​​sẽ tăng tăng lên 60% trong năm tới.

Giám đốc điều hành Sunway Sanctuary, Tong Leong, cho biết hôm nay tại lễ kỷ niệm Sunway Sanctuary rằng Sanctuary đã thu hút nhiều người cao tuổi kể từ khi khai trương cách đây một năm và đạt tỷ lệ lấp đầy 35%, trong đó 95% cư dân là người địa phương, một số cư dân. cũng đến từ Singapore.

"Chúng tôi sẽ tiến hành nhiều hoạt động khuyến mãi hơn trong tương lai để thu hút nhiều khách khám chữa bệnh hơn từ các quốc gia xung quanh. Chúng tôi hy vọng rằng tỷ lệ lấp đầy sẽ đạt 60% trong năm tới."

Đồng thời, Tang Juliang cho biết đối với một số người sống ở các nước có mùa, khí hậu ở Malaysia rất thích hợp để họ sống vào mùa thu đông và trung tâm y tế cũng có thể cung cấp phương pháp điều trị tương ứng cho những người cao tuổi này. Phục vụ.

"Chất lượng cuộc sống cao và tỷ giá hối đoái thuận lợi của Malaysia đã khiến đất nước này trở thành điểm đến nghỉ hưu hấp dẫn và cũng đã thu hút những người về hưu ở Singapore."

Phấn đấu để có thêm nhiều khách hàng nước ngoài

Tang nói thêm rằng người cao tuổi ở địa phương là khách hàng mục tiêu ưu tiên của Sunway, nhưng họ cũng sẽ phấn đấu để có thêm nhiều khách hàng nước ngoài.

Mặt khác, Giám đốc điều hành kinh doanh y tế Sunway Khoo Chow Huat cho biết Sanctuary nằm gần trung tâm y tế và có thể cung cấp các dịch vụ y tế toàn diện và tích hợp để có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu y tế của người cao tuổi.

《央视》举例,该些“中国口味”咖啡目前包括有陈醋咖啡、黄油咖啡、麻酱咖啡、啤酒咖啡,还有糖葫芦冷萃、乌梅山楂红茶美式、生椰拿铁等等。而这些产品,都是90后以至00后创业者的新思维。

Thơ Săn CáWG

该新分店将是苹果在东南亚的第6家零售店,其中新加坡有3家,而泰国有2家。

2023年8月,中国证监会对恒大地产涉嫌债券信息披露违法违规立案。今年5月底,证监会的处罚正式落地。恒大地产最终被处以41.75亿人民币罚款,实控人许家印被给予警告和终身证券市场禁入措施,并被处罚款4700万人民币。

Trong năm đầu tiên kể từ khi thành lập, Sunway Sanctuary đã giành được nhiều giải thưởng tại Giải thưởng Sáng tạo Chăm sóc Người cao tuổi Singapore lần thứ 12, bao gồm Giải thưởng Cơ sở (Khu vực Miền Trung) và Giải thưởng Không gian Phục vụ, khẳng định rằng Sunway Sanctuary là nơi thoải mái, an toàn và có rào cản- không gian trông.

Ngoài ra, Sanctuary cũng đã triển khai các dịch vụ câu lạc bộ Sanctuary, nhằm mục đích thúc đẩy các hoạt động xã hội, sức khỏe và học tập suốt đời, cung cấp các khóa học thể dục, hoạt động xã hội, hội thảo giáo dục và các dự án khác, đồng thời có ba cấp độ thành viên, vàng, bạc và đồng , để đáp ứng nhu cầu vui chơi và sở thích khác nhau của mọi người ở các lứa tuổi khác nhau.

Tang Yuliang cho biết Sunway sẽ tiếp tục lên kế hoạch cho nhiều trải nghiệm khác nhau để giúp người cao tuổi khỏe mạnh hơn.

"Vào ngày kỷ niệm đầu tiên của chúng tôi, chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp các dịch vụ chăm sóc và đổi mới xuất sắc để cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân."

Sunway Medical hiện có 3 bệnh viện là Trung tâm Y tế Sunway, Trung tâm Y tế Sunway Velocity, Trung tâm Y tế Sunway ở Penang và Damansara cung cấp dịch vụ ngoại trú.

Trong tương lai, các dịch vụ y tế sẽ được cung cấp tại Ipoh, Johor và Kelantan. Dự kiến ​​đến năm 2030, hơn 3.000 giường bệnh sẽ được cung cấp.  

Thơ Săn CáWG Sunway Để theo dõi thông tin tin tức phổ biến, vui lòng tải xuống APP Oriental Daily Cổ phiếu cấu thành KLCI cải tổ; Sunway ép cổ phiếu ngân hàng này tạo nên lịch sử Lôi Tử Kiện: Nixon thăm Sungai Wei Tập đoàn YTL, YTL Power và Sunway thách thức vị thế truyền thống của các cường quốc KLCI "Danh sách người giàu nhất Forbes Malaysia" chào đón 4 người giàu mới, tài sản ròng của Yang Subin và Xie Funian tăng vọt, lọt vào top 10
Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.qb838.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.qb838.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Nơi tập hợp tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền