Nơi tập hợp tin tức
vị trí của bạn:Nơi tập hợp tin tức > du lịch > Anwar rất vui khi thấy các ngân hàng kỹ thuật số thúc đẩy thanh toán điện tử. Bộ trưởng Kỹ thuật số Gobind Singh Deo có sứ mệnh mới.

Anwar rất vui khi thấy các ngân hàng kỹ thuật số thúc đẩy thanh toán điện tử. Bộ trưởng Kỹ thuật số Gobind Singh Deo có sứ mệnh mới.

thời gian:2024-06-21 17:40:13 Nhấp chuột:86 hạng hai

(Kuala Lumpur, ngày 6) Thủ tướng Datuk Seri Anwar phát biểu tại buổi ra mắt Boost Bank hôm nay rằng ông hy vọng rằng thông qua những nỗ lực của ngân hàng kỹ thuật số, thói quen thanh toán điện tử của người Malaysia có thể được cải thiện.

"Tôi tin tưởng rằng thông qua nỗ lực của các ngân hàng kỹ thuật số, khối lượng giao dịch thanh toán điện tử bình quân đầu người của người Malaysia sẽ đạt được sớm hơn mục tiêu ban đầu là 400 vào năm 2026."

35岁的欧法洛(Shane O’Farrell)居住于美国新泽西州,1996年他还是15岁的时候,以85美元(约399令吉)购入他最爱的“Fort Legoredo”城堡Lego积木,价格之后不断上升,令他催生买卖Lego获利的念头,现在这套绝版Lego卖到2405美元(约1万1288令吉),28年间升值27倍。

与此同时,中东地区日前正在举行一年一度的穆斯林朝圣活动,但由于酷热天气,已有超过500名朝圣者不幸死于中暑。据两名阿拉伯外交官透露,仅来自埃及的朝圣者中就有323人死亡,还有来自印尼、约旦和突尼斯等国家的朝圣者中也出现了多人死亡事件。

虽然位于中东,缺乏自然资源、地狭、人口不到1000万,但该国汇聚500多家跨国公司、200多家晶片公司以及全球8%左右的晶片设计人才,吸引苹果(Apple)、博通(Broadcom)、高通(Qualcomm)、英特尔(Intel)、Marvell、三星(Samsung)等大企业在当地设立研发中心。

Anwar đề cập rằng mặc dù khối lượng giao dịch thanh toán điện tử đã tăng dần kể từ năm 2011 nhưng khối lượng tổng thể vẫn ở mức thấp. Vì vậy, ông kêu gọi tất cả các bên đưa ra nhiều biện pháp hơn để cho phép tất cả người dân Malaysia được hưởng lợi từ các phương tiện thanh toán điện tử.

Ông nhấn mạnh: "Mục tiêu này không cao, cũng không khó đạt được. Nếu có ý chí mạnh mẽ hơn, chúng ta sẽ sớm đạt được."

Ngoài ra, Anwar cũng cho rằng ngoài việc cung cấp cho khách hàng một lượng lớn thông tin về dịch vụ ngân hàng, các ngân hàng cũng nên giới thiệu dịch vụ kỹ thuật số đến khách hàng.

Ông kêu gọi tất cả các bên nỗ lực làm việc để đảm bảo rằng trình độ hiểu biết về kỹ thuật số của công chúng được cải thiện để họ có thể sử dụng những phát triển công nghệ mới nhất, bao gồm cả trí tuệ nhân tạo (AI).

Đường MạtChược 2PG

"Tôi hy vọng rằng Boost Bank, Axiata (AXIATA, 6888, Main Board Telecommunications Media Stock) và RHB Bank (RHBBANK, 1066, Main Board Financial Stock) có thể tích cực truyền bá kiến ​​thức về công nghệ kỹ thuật số để hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ ( MSME) có thể tận dụng các cơ sở này”

.

Ngoài ra, ông cho biết sẽ chỉ đạo Bộ trưởng Kỹ thuật số Gobind Singh Deo hỗ trợ công việc này và đưa ra những đề xuất phù hợp cho Boost Bank.

Anwar cũng yêu cầu Gobind gửi báo cáo về kết quả nỗ lực của Boost Bank cho Nội các trong vòng sáu tháng.

Thúc đẩy giáo dục kỹ thuật số về kiến ​​thức tài chính

Đáp lại lời kêu gọi của Thủ tướng Anwar, Giám đốc điều hành Boost Bank Fuziya Amanullah cho biết lời kêu gọi của Thủ tướng phù hợp với lộ trình phát triển của ngân hàng.

Bà chỉ ra rằng Boost từ lâu đã cam kết cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa.

Fuzia tiết lộ rằng Boost đã cung cấp khoản vay lên tới 4,4 tỷ RM cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ để giúp họ phát triển hoạt động kinh doanh của mình.

Đường MạtChược 2PG

Ngoài ra, cô còn nói thêm rằng Boost cũng coi trọng kiến ​​thức tài chính và kiến ​​thức kỹ thuật số của khách hàng. Khi cung cấp dịch vụ tài chính cho nhóm khách hàng chưa có tính số hóa cao, họ cần được đào tạo về ứng dụng số và dịch vụ tài chính.

Cô cũng chia sẻ rằng trong những năm qua, Boost đã tích cực sản xuất các video để quảng bá các sản phẩm dịch vụ tài chính và quảng bá ứng dụng dịch vụ kỹ thuật số.

Khi được hỏi về mục tiêu mở tài khoản người dùng của Boost Bank trong năm nay, Fuziya cho biết hôm nay chỉ là ngày đầu tiên Boost Bank khuyến mại nên người dùng hiện tại chủ yếu là nhân viên nội bộ và đối tác. Tuy nhiên, cô cũng chỉ ra rằng Boost Bank có lượng khách hàng tiềm năng lớn và hy vọng sẽ chuyển đổi họ thành khách hàng của ngân hàng.

Hiện tại, nhiều người dùng đã sử dụng dịch vụ ví điện tử Boost, chẳng hạn như dịch vụ cho vay.

"Số lượng người dùng ví điện tử Boost hiện tại đã đạt 11 triệu, trong khi số lượng người dùng Celcom Digital (CDB, 6947, cổ phiếu truyền thông viễn thông bo mạch chủ) đã lên tới 24 triệu. Đây là nhóm khách hàng mục tiêu của chúng tôi. "

ngân hàng số Anwar Gobind Singh tăng ví điện tử Để theo dõi những thông tin thời sự phổ biến, vui lòng tải xuống APP Oriental Daily NGO kêu gọi biểu tình chống Anwar, PKR gọi cảnh sát và yêu cầu điều tra kỹ lưỡng [Cái chết của Zheng Jinyan] Zeng Minkai thay mặt Thủ tướng gửi lời chia buồn tới gia đình Không kiêu ngạo, không trịch thượng Anwar: Tôi cảm thấy được Trung Quốc tôn trọng khi tiếp xúc với Li Qiang Bác bỏ giả thuyết bắt nạt Malaysia: Anwar: Trung Quốc là người bạn đáng tin cậy
Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.qb838.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.qb838.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Nơi tập hợp tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền