Nơi tập hợp tin tức
vị trí của bạn:Nơi tập hợp tin tức > sự giải trí > Cuộc đấu thầu lô EC đối diện Baisha Leyi Resort dự kiến ​​sẽ thu hút ít nhất năm hồ sơ dự thầu Lianhe Zaobao |

Cuộc đấu thầu lô EC đối diện Baisha Leyi Resort dự kiến ​​sẽ thu hút ít nhất năm hồ sơ dự thầu Lianhe Zaobao |

thời gian:2024-05-24 15:18:22 Nhấp chuột:168 hạng hai

Một địa điểm Chung cư Điều hành (EC) ở Quận Pasir Ris đã được đưa ra đấu thầu công khai và dự kiến ​​sẽ xây dựng khoảng 710 đơn vị dân cư. Các nhà phân tích tin rằng nhu cầu tồn đọng về nhà ở mới trong khu vực là rất lớn và khu vực này dự kiến ​​sẽ thu hút ít nhất 5 hồ sơ dự thầu.

Ủy ban Nhà ở và Phát triển đã đưa ra thông báo vào thứ Năm (16 tháng 5) thông báo về việc ra mắt địa điểm EC tại Jalan Loyang Besar.

Địa điểm cho thuê 99 năm này nằm trong chương trình bán đất của chính phủ trong nửa đầu năm nay, với diện tích 28.406 mét vuông (305.754 feet vuông). Tổng diện tích sàn của các căn hộ được xây dựng trên khu đất có thể lên tới 764.388 feet vuông, chiều cao tòa nhà có thể lên tới 49 mét. Nếu mỗi tầng cao 3 mét thì tầng căn hộ có thể cao tới 16 tầng.

Sicbo Trăm Người

Trong lô bán hiện có một bãi đậu xe lộ thiên và chủ đầu tư phải phá bỏ bãi đậu xe trước khi xây dựng căn hộ.

海洋无限公司5月2日向交通部汇报了重启搜寻失踪10年的MH370计划,并重申“找不到就不收费”原则。陆兆福当时说,如果内阁批准,最快可在今年11月恢复搜寻工作。

“我们希望成为价值链的一部分,而不仅仅是供应链的一部分……我们要确保国家能促进勘探和以负责任方式开采,打造一个能鼓励投资加工业的环境。”

中国外交部发言人林剑星期五回应询问时说,菲方的表态“恰恰证明他们在事实和证据面前心虚了,已经到了气急败坏、毫无底线的地步”。

从去年10月12日至今年3月6日,土团党共有六名国会议员及一名州议员宣布支持首相安华但拒绝退党,他们包括霹雳州武吉甘当区国会议员赛阿布胡申、霹雳江沙区国会议员依斯干达、纳闽直辖区国会议员苏海里、吉兰丹话望生区国会议员莫哈末阿兹兹、丹州日里区国会议员扎哈里,以及雪兰莪丹绒加弄区国会议员祖卡夫佩里。雪兰莪巴生海峡区州议员阿都拉昔在今年3月6日宣布支持团结政府。

根据社交媒体和志愿消防俱乐部发布的视频,火灾发生后火舌和浓浓黑烟从储油设施中涌出,直冲天际。

菲外交部是在中国驻菲大使馆官员向特定媒体提供有关通话的文字记录后,发表声明加以否认。外交部发言人达萨在声明中强调,外交官应严格遵守1961年《维也纳外交关系公约》,特别是第41条阐明的外交和领事人员“负有尊重接受国法律规章之义务”,以及“负有不干涉接受国内政之义务”。

OrangeTee & Tie Giám đốc điều hành Guo Jianting chỉ ra rằng khu đất này nằm đối diện với Baisha Leyi Resort (Downtown East) và khu nghỉ dưỡng có nhiều tiện nghi giải trí cũng như cửa hàng bán lẻ và nhà hàng. Ngoài ra, cách khu đất này 1 km có một số trường tiểu học nên các căn hộ sắp phát triển được cho là sẽ hấp dẫn các gia đình có trẻ nhỏ.

Ông tin rằng kể từ khi khu chung cư điều hành cuối cùng ở Quận Pasir Ris, Sea Horizon, được ra mắt vào năm 2013, có một lượng lớn nhu cầu tồn đọng trong quận và dự kiến ​​sẽ thu hút các nhà phát triển tham gia đấu thầu.

Yan Juyong, giám đốc dự án của Huttons Asia, cũng có quan điểm tương tự. Ông cho biết giá bán lại trung bình của Sea Horizon trong năm nay là 1.239 USD/foot vuông, cao hơn 50% so với giá mở cửa năm 2013.

Việc thiếu căn hộ HDB mới mua trước trong khu vực cũng giúp thúc đẩy nhu cầu về các EC mới. Ông dự đoán rằng sẽ có từ 5 đến 8 bên tham gia đấu thầu, với giá đấu thầu tỷ lệ diện tích sàn cao nhất dao động từ 650 nhân dân tệ đến 700 nhân dân tệ mỗi foot vuông.

Nhà phân tích: Nhu cầu mạnh mẽ đối với EC là một "thẻ an toàn"

Dự báo của Giám đốc Nội dung và Nghiên cứu Propnex Huang Xiuying sẽ không còn xa nữa. Cô tin rằng giá đấu thầu tỷ lệ diện tích sàn cao nhất trên mỗi mét vuông sẽ vào khoảng 680 nhân dân tệ. và 700 nhân dân tệ, với giá đấu thầu dao động từ 520 triệu Đài tệ đến 535 triệu Đài tệ.

"Các nhà phát triển nhìn chung vẫn thận trọng với thị trường nhà ở tư nhân, vì vậy chúng tôi tin rằng thị trường sẽ chú ý hơn đến khu vực EC này. Nói chung, loại dự án này được coi là 'thẻ an toàn' vì nhu cầu đã tăng luôn mạnh mẽ. Và người mua bao gồm những người mua nhà lần đầu và những người nâng cấp HDB, những người ít bị ảnh hưởng bởi các biện pháp hạ nhiệt bất động sản."

Sicbo Trăm Người

Theo thống kê của cô, từ tháng 1 đến ngày 5 tháng 5 năm nay, quy mô của EC mới. Giá trung bình trên mỗi foot vuông là 1.508 Đài tệ, trong khi giá trung bình trên mỗi foot vuông của nhà riêng mới với tài sản không có đất cho thuê trong 99 năm là 2.200 Đài tệ, cao hơn 46% so với giá EC.

Việc đấu thầu lô này sẽ kết thúc vào trưa ngày 1 tháng 8. Đồng thời, cuộc đấu thầu sắp tới của Cơ quan Đổi mới Đô thị đối với các khu dân cư tư nhân ở Margaret Drive cũng sắp kết thúc.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.qb838.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.qb838.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Nơi tập hợp tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền