Nơi tập hợp tin tức
vị trí của bạn:Nơi tập hợp tin tức > sự giải trí > Tập đoàn Denggao và CCCC Nạo vét hợp tác xây dựng cảng container AI đầu tiên của Malaysia

Tập đoàn Denggao và CCCC Nạo vét hợp tác xây dựng cảng container AI đầu tiên của Malaysia

thời gian:2024-06-21 16:12:45 Nhấp chuột:118 hạng hai

(Kuala Lumpur thứ 6) Tập đoàn Tengco (TANCO, 2429, cổ phiếu ngành bo mạch chủ) hôm nay, thông qua công ty con Midports Holdings, đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác với công ty con CCCC Nạo vét của Tập đoàn Xây dựng Truyền thông Trung Quốc, lên kế hoạch Hợp tác xây dựng trí tuệ nhân tạo đầu tiên của Malaysia (AI) cảng container tại Port Dickson, Negeri Sembilan.

E-SPORT

Theo thỏa thuận, Dự án Cảng container trí tuệ nhân tạo Port Dickson đã được Bộ Giao thông Vận tải phê duyệt. Dự án này nhằm mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ cảng ở Negeri Sembilan, góp phần vào mục tiêu hiện đại hóa cảng của Malaysia và đẩy nhanh tốc độ phát triển. phát triển nền kinh tế Negeri Sembilan để nâng cao vị thế thương mại toàn cầu của Malaysia.

Tập đoàn Denggao đã chỉ ra trong một thông cáo báo chí rằng sự hợp tác này là một bước phát triển lớn mới khác kể từ khi Midports Holdings đạt được thỏa thuận liên doanh với Nhà máy Cải tạo của Chính quyền Bang Negeri Negeri vào ngày 27 tháng 2 năm nay.

E-SPORT

Công ty tiếp tục cho biết dự án nằm dọc eo biển Malacca, có vị trí chiến lược và dự kiến ​​sẽ mang lại lợi ích kinh tế đáng kể. Dự án được Tập đoàn Ascend cung cấp 480 mẫu đất và có kênh nước sâu tự nhiên dài hơn 21 mét, đủ sức chứa tàu container lớn nhất thế giới.

"Điều này sẽ tăng cường sức mạnh vận tải hàng hải của Malaysia và đồng thời góp phần tạo ra các khu công nghiệp mới."

Hiện thực hóa tầm nhìn của Port Dickson về một cảng đẳng cấp thế giới

Datuk Seri Tan Runchuan, Giám đốc điều hành của Dengo Group, cho biết việc hợp tác của công ty với CCCC Nạo vét là một bước quan trọng trong việc hiện thực hóa tầm nhìn về cảng đẳng cấp thế giới của Port Dickson. Chuyên môn và nguồn lực của CCCC Nạo vét sẽ tạo điều kiện cho dự án tiến triển thuận lợi và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế địa phương, từ đó tạo ra nhiều cơ hội việc làm hơn.

CCCC Nạo vét, có trụ sở chính tại Thượng Hải, được thành lập vào tháng 5 năm 2015 và là công ty kỹ thuật hàng hải lớn nhất thế giới. Công ty có tầm nhìn trở thành tập đoàn hàng hải, bảo vệ môi trường sinh thái và nạo vét chuyên nghiệp hàng đầu thế giới, với chuyên môn vững vàng về công nghệ, quản lý và Chúng tôi có khả năng cạnh tranh toàn cầu về chất lượng.

CCCC Nạo vét có hơn 10.000 nhân viên, vốn đăng ký là 11,7 tỷ RMB và tổng tài sản là 100 tỷ RMB. Quy mô đội tàu và trình độ kỹ thuật của nước này dẫn đầu thế giới với gần 200 tàu và công suất nạo vét hàng năm hơn 800 triệu mét khối. Các dự án đáng chú ý bao gồm Cảng Thiên Tân, Cảng nước sâu Yangshan và Cầu Hồng Kông-Chu Hải-Macao.

Nhóm thăng thiên Để theo dõi thông tin tin tức phổ biến, vui lòng tải xuống APP Oriental Daily Loại hình đầu tiên ở Negeri Sembilan! Cảng Dickson sẽ đón 2 tỷ cảng container AI Tập đoàn Dengo được chấp thuận xây dựng cảng container AI ở Negeri Sembilan Liên doanh phát triển dự án nhà ở, giá cổ phiếu Đặng Cao tăng vọt Đặng Cao giành được hợp đồng xây dựng nhà ở trị giá 82,76 triệu RMB

因当地通胀已连续两年都超过2%的目标值,故日本央行之前也暗示要把短期利率提高到,既不会让经济成长降温也不会过热的位置。外界预估,日本利率未来应会升至1%至2%之间。

地中海原油市场与布伦特原油的价差正在收窄。目前的折扣仅为每桶1.80美元,而两周前为每桶3.30美元。

云顶昨日(20日)宣布总值47亿令吉的能源投资计划,该公司主席兼首席执行员丹斯里林国泰在记者会上表示,公司承诺将以可负担的价格,为病人提供这款失智症药物。

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.qb838.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.qb838.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Nơi tập hợp tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền