Nơi tập hợp tin tức
vị trí của bạn:Nơi tập hợp tin tức > giáo dục thể chất > Lỗ ròng quý đầu tiên giảm đáng kể; Grab nâng dự báo lợi nhuận cả năm |

Lỗ ròng quý đầu tiên giảm đáng kể; Grab nâng dự báo lợi nhuận cả năm |

thời gian:2024-05-24 14:44:29 Nhấp chuột:195 hạng hai

Grab, một công ty dịch vụ giao đồ ăn và ứng dụng cho thuê tư nhân địa phương được niêm yết tại Hoa Kỳ, đã kiểm soát chi phí một cách hiệu quả. EBITDA điều chỉnh trong quý đầu năm nay đã đạt mức cao mới và vượt dự báo của thị trường. -Dự báo lợi nhuận hàng năm.

Kết quả quý đầu tiên của Grab được công bố sau khi thị trường đóng cửa vào Thứ Tư, ngày 15 tháng 5, giờ Hoa Kỳ, cho thấy thu nhập được điều chỉnh trước lãi vay, thuế, khấu hao và khấu trừ trong quý đầu tiên là 62 triệu đô la Mỹ (khoảng S 83 triệu USD). Khoản lỗ 67 triệu USD cùng kỳ năm ngoái cũng cao hơn dự báo thị trường là 29,7 triệu USD.

Tập đoàn đã nâng dự báo lợi nhuận cả năm từ 180 triệu đô la Mỹ lên 200 triệu đô la Mỹ lên 250 triệu đô la Mỹ lên 270 triệu đô la Mỹ.

Lớn và nhỏLỗ ròng trong quý đầu tiên đã thu hẹp đáng kể xuống còn 104 triệu đô la Mỹ

Thu nhập đã điều chỉnh trước lãi vay, thuế, khấu hao và khấu hao được cải thiện trong quý đầu tiên là 104 triệu đô la Mỹ, khoản lỗ ròng là 244 đô la Mỹ. triệu USD cùng kỳ năm trước, thu hẹp đáng kể.

Lớn và nhỏ

Doanh thu tăng 24% lên 653 triệu USD. Grab giữ nguyên dự báo trước đó, ước tính doanh thu cả năm sẽ tăng từ 14% đến 17%, đạt 2,7 tỷ USD đến 2,75 tỷ USD.

Grab chỉ ra rằng mặc dù diễn ra dịp Tết Nguyên đán và tháng Ramadan, nhu cầu giao đồ ăn và dịch vụ gọi xe riêng vẫn rất cao và tổng khối lượng hàng hóa (GMV) của các dịch vụ theo yêu cầu đã tăng 18% trong quý đầu tiên quý lên 4,242 tỷ USD, số người dùng giao dịch hàng tháng (MTU) tăng 19% lên 34,4 triệu USD.

其他地区如奎松市和加洛坎市早上6时20分左右,吉普尼仍照常穿行。一些司机说,他们早上先载客几趟赚点钱,之后才加入罢工行动。

其他非政府组织与网红开始跟进,号召抵制约120个品牌,包括可口可乐、雀巢和Grab等。针对绝大多数品牌的抵制行动几个月后不了了之,但针对麦当劳、肯德基与星巴克的抵制持续不断。

比猜原是首相顾问,曾出任泰国油气巨头曼差集团(Bangchak)董事局主席、中央银行董事局成员和证券交易所董事会主席。他将负责主导社德他力推的数码钱包计划。以他的资历,预料他能协调政府与央行的政策,缓解社德他与央行在货币政策方面的紧张关系。

菲律宾气象局说,包括马尼拉大都会在内,多达42个地区星期天(28日)的酷热指数介于摄氏42度至48度,达到危险级别。酷热指数是指相对湿度与空气温度相结合时,人体感受到的温度。

消息人士透露,当局怀疑这些车子与一马公司弊案有关。“这些车是由警方专门调查经济犯罪的刑事调查局第七局成员发现和扣押的。”

Chủ tịch Grab Holdings Chen Bingyao cho biết: "Quý đầu tiên thường bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố mang tính mùa vụ, nhưng điều này không ngăn được tổng khối lượng giao dịch hàng hóa của các dịch vụ theo yêu cầu trong quý đầu tiên năm nay chạm mức tăng trưởng mức cao mới. Chúng tôi chú ý hơn đến các dịch vụ đáng tin cậy và giá cả phải chăng, Thu hút nhiều người hơn đến với nền tảng của chúng tôi, đặt hàng thường xuyên hơn và doanh thu của các đối tác cũng đang có xu hướng tăng lên.”

Nhà phân tích: Kết quả quý đầu tiên của cả Grab và Donghai tốt hơn mong đợi

DBS Group Research đã chỉ ra rằng, dự báo lợi nhuận cả năm đã điều chỉnh của Grab cao hơn dự báo của thị trường là 210 triệu USD. Thị trường cũng sẽ điều chỉnh dự báo tiếp theo và giá cổ phiếu của công ty dự kiến ​​sẽ còn tăng thêm.

Sea Limited, một công ty được niêm yết tại Hoa Kỳ, cũng đã công bố kết quả quý đầu tiên vào ngày hôm kia. Khoản lỗ ròng trong quý đầu tiên của tập đoàn là 23 triệu USD, trong khi doanh thu tăng 23% lên 3,7 tỷ USD.

Lin Kangli, nhà phân tích đầu tư tại Công ty Nghiên cứu Đầu tư Hoa kiều, đã chỉ ra rằng thu nhập được điều chỉnh trước lãi vay, thuế, khấu hao và khấu hao của Donghai trong quý đầu tiên là 401,1 triệu USD, mặc dù đã giảm 21. % so với cùng kỳ năm ngoái, đây là mức cao thứ tư vào năm ngoái.

Lin Kangli cho biết: "Ban lãnh đạo Donghai đã nhắc lại triển vọng tăng trưởng trong năm nay và cũng có lộ trình tăng trưởng lợi nhuận rõ ràng. Chúng tôi đã tăng giá trị hợp lý từ 80 USD lên 86 USD." Nó đóng cửa ở mức 3,6 USD, tăng 1,12%; Donghai đóng cửa ở mức 68,64 USD, tăng 3,59%.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.qb838.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.qb838.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Nơi tập hợp tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền