Nơi tập hợp tin tức
vị trí của bạn:Nơi tập hợp tin tức > giáo dục thể chất > Phân tích: Thị trường trong nước tiếp tục chịu ảnh hưởng từ bên ngoài, mong chờ cuộc tổng tuyển cử và chính sách thuận lợi Lianhe Zaobao |

Phân tích: Thị trường trong nước tiếp tục chịu ảnh hưởng từ bên ngoài, mong chờ cuộc tổng tuyển cử và chính sách thuận lợi Lianhe Zaobao |

thời gian:2024-05-24 14:27:14 Nhấp chuột:179 hạng hai

Kể từ khi công bố nội các mới, Chỉ số Straits Times của thị trường chứng khoán địa phương chỉ có những biến động nhẹ. Các nhà kinh tế và nhà phân tích được phỏng vấn đều đồng ý rằng sự thay đổi lãnh đạo không phải là điều bất ngờ và do đó có tác động hạn chế đến thị trường. Thị trường trong nước vẫn chủ yếu được thúc đẩy bởi các yếu tố bên ngoài, với những kỳ vọng về những diễn biến sắp tới bao gồm cuộc tổng tuyển cử ở nước ta, các cơ hội đầu tư thuận lợi và các chính sách giải quyết rủi ro kinh tế vĩ mô.

Trong cuộc phỏng vấn với Lianhe Zaobao, Chen Guanzhi, giám đốc bộ phận nghiên cứu của KGI Securities tại Singapore, đã chỉ ra rằng các yếu tố bên ngoài ảnh hưởng đến thị trường chứng khoán bao gồm các điều kiện địa chính trị và kinh tế vĩ mô. Ông nói: "Miễn là Singapore duy trì các chính sách ổn định và thân thiện với nhà đầu tư, nền kinh tế địa phương sẽ tiếp tục kiên cường. Các nhà đầu tư đang mong đợi những chính sách thuận lợi hơn và thậm chí một số cải cách để cải thiện tính thanh khoản trên thị trường Singapore."

Chiến lược gia thị trường IG Châu Á Ye Junrong cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng quá trình chuyển đổi lãnh đạo đã diễn ra được một thời gian, khiến công chúng và thậm chí cả thị trường đã chuẩn bị đầy đủ cho sự thay đổi này và Lee Hsien Loong sẽ tiếp tục đóng vai trò Cố vấn Nhà nước sau khi từ chức thủ tướng, điều này sẽ tiếp tục mang lại sự ổn định chính trị. Sự chú ý của mọi người vẫn sẽ tập trung vào việc Thủ tướng mới được bổ nhiệm Lawrence Wong sẽ lãnh đạo Singapore giải quyết những rủi ro kinh tế hiện tại và tình hình địa chính trị toàn cầu ngày càng chia rẽ như thế nào.

Các chính sách tài chính và các chính sách khác của đất nước tôi được xây dựng dựa trên nhu cầu kinh tế. Tác động của việc thay thế lãnh đạo là không rõ ràng.

Song Shengwen, cố vấn kinh tế Singapore của China Galaxy Securities, đã chỉ ra trong một cuộc phỏng vấn rằng quá trình chuyển đổi lãnh đạo của Singapore. không có tác động đến thị trường địa phương như việc thay thế lãnh đạo ở các quốc gia khác. Có tác động rõ ràng, bởi vì các công ty niêm yết trong nước không có mối liên hệ giữa công ty với lãnh đạo hoặc chính sách như ở những nơi khác. Các chính sách tiền tệ, tài chính, quy hoạch đô thị của nước ta đều được xây dựng dựa trên nhu cầu trung và dài hạn của nền kinh tế.

Ông tin rằng hiện tại, quá trình chuyển đổi lãnh đạo vẫn đang trong giai đoạn chuyển tiếp. Ông Lý Hiển Long sẽ tiếp tục giữ chức Cố vấn Nhà nước trong nội các, trong khi hai Phó thủ tướng sẽ đóng vai trò cầu nối. Có sự hợp tác chặt chẽ giữa Yan Jinyong và Lawrence Wong, trong khi Wang Ruijie đại diện cho thế hệ giàu kinh nghiệm. Sự sắp xếp này mang lại sự chuyển tiếp suôn sẻ và liên tục, khiến những thay đổi lớn khó có thể xảy ra trong thời gian ngắn.

Ông còn chỉ ra rằng cuộc tổng tuyển cử tiếp theo là trọng tâm chính và tốt hơn là nên tổ chức sớm hơn vì muộn hơn vì nền kinh tế vĩ mô phải đối mặt với nhiều thách thức khác nhau. Chính phủ và các bộ có rất nhiều việc phải giải quyết, không có thời gian để lãng phí. Ví dụ, cần phải giải quyết tác động của công nghệ đối với việc làm và chuẩn bị chống lại những cú sốc bên ngoài có thể nhanh chóng gây ra tình trạng sa thải nghiêm trọng, chẳng hạn như đại dịch.

trận bóng đá

Ông nói rằng các nhà đầu tư sẽ tiếp tục chú ý đến kết quả của cuộc bầu cử, bao gồm cả việc ai sẽ được bầu và lãnh đạo kỳ cựu nào sẽ từ chức cũng như người mới nào sẽ đảm nhận vị trí của họ.

Chen Guanzhi cho biết: "Dự kiến ​​chính phủ sẽ nỗ lực giải quyết một số vấn đề xã hội nổi lên trong đại dịch vi-rút corona, chẳng hạn như giá nhà đất cao, làn sóng nhập cư gia tăng và hoạt động rửa tiền".

军政府外交部在《缅甸环球新光报》发表声明说,该决议“包括毫无根据和片面的指控”,因此“缅甸断然拒绝该决议”。

AMRO首席经济师许和意星期一(4月8日)在记者会上说,印尼经济增长率一直略高于5%,处在5.0%至5.3%之间,冠病疫情期间也是如此,“印尼是令人惊叹的”。

在这起丹州律师聂依琳母女提出的司法审核案中,判决主要确认:丹州议会无权制订原本隶属国会权责范围的16项条文,如鸡奸、奸尸、性骚扰等。上述罪犯将在国会制订的《刑事法典》下受控,且刑罚更重。

trận bóng đá

这是军方自2021年2月接管政权以来遭遇的最重大挫折之一。泰国广播公司引述民族地方武装(简称民地武)消息称,克民盟和人民防卫军占领了妙瓦底的七个军营和一个政府指挥中心,并缴获军队撤退时留下的大量武器。

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.qb838.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.qb838.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Nơi tập hợp tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền