Nơi tập hợp tin tức
vị trí của bạn:Nơi tập hợp tin tức > giáo dục thể chất > Báo cáo: Giá thuê nhà ở tư nhân mới giảm 2% trong quý đầu tiên và nhu cầu thuê nhà rẻ hơn Lianhe Zaobao |

Báo cáo: Giá thuê nhà ở tư nhân mới giảm 2% trong quý đầu tiên và nhu cầu thuê nhà rẻ hơn Lianhe Zaobao |

thời gian:2024-05-24 14:16:08 Nhấp chuột:185 hạng hai

Trong quý đầu tiên năm nay, số lượng hợp đồng thuê nhà ở riêng tư không có đất (không bao gồm chung cư cao cấp) đã giảm 2% so với cùng kỳ xuống còn 19.680, cũng thấp hơn khoảng 10% so với quý đầu tiên trung bình trong 5 năm qua.

ba xúc xắc

Savills Singapore đã công bố một báo cáo vào thứ Tư (15 tháng 5) cho biết rằng hoạt động tuyển dụng và tăng trưởng kinh tế yếu kém đã ảnh hưởng đến thị trường cho thuê tư nhân, khiến thị trường này tiếp tục có xu hướng đi xuống.

Trong số tất cả các hợp đồng thuê nhà ở tư nhân mới, Phần còn lại của Khu vực Miền Trung (RCR), đại diện cho nhà ở tư nhân tầm trung, có mức giảm lớn nhất theo năm là 6,4%, trong khi Khu vực Cốt lõi Miền Trung (Cốt lõi) Khu vực miền Trung), đại diện cho nhà ở tư nhân cao cấp, CCR) nhà ở tư nhân giảm 1,3%, nhưng nhà ở tư nhân ở Khu vực ngoài miền Trung (OCR), đại diện cho nhà ở tư nhân công, tăng 1,5% so với cùng kỳ năm ngoái.

苏海里星期一下午前往哥打峇鲁的吉兰丹州警察总部了解情况后告诉媒体,警方星期二(16日)将把哈菲祖带到法庭申请延长扣留令。“嫌犯哈菲祖的身体状态良好,警方正按照程序办事,明天将向法庭申请延长扣留他,作进一步调查和收集案件资料。”

他回答:“我们不承认他们会发出的逮捕令。答案是‘不会’。”

这条跨区域水道全长约180公里,预计耗资17亿美元(约23亿新元),耗时四年左右兴建。去年10月,中国路桥集团在北京的“一带一路”峰会上获颁合同,工程将在今年展开。

文告指出,这项试点计划开放给持有新加坡电力市场发电或零售执照的可再生能源业者参加。跨境销售绿色电力的拍卖过程将利用新加坡与西马之间的现有电网,试行投标电量为100兆瓦(MW)。

其中一间屋子正举行家庭聚会,19人中的15人被活埋,两人生还,另两人下落不明。

Báo cáo chỉ ra rằng nhu cầu gia tăng về nhà ở giá rẻ và danh sách đăng bán nhà mới trong nửa cuối năm ngoái có thể đã thúc đẩy sự tăng trưởng của nửa cuối năm ngoái.

Chu kỳ xuất hiện của làn sóng chuyên gia mới có thể bắt đầu

Do một số nhà ở tư nhân cũ bị phá bỏ và thực tế là không có nhiều đơn vị mới nhận được Giấy phép Nghề nghiệp Tạm thời (TOP) trong quý đầu tiên, số lượng đơn vị nhà ở tư nhân hoàn thành trên toàn quốc giảm trong quý đầu tiên xuống còn hơn 410.000, mức giảm đầu tiên kể từ quý 3 năm 2020.

Tỷ lệ chỗ trống tổng thể giảm 1,3 điểm phần trăm so với tháng trước xuống còn 6,8%. Các vùng khác miền Trung giảm 1,5% so với tháng trước, vùng lõi miền Trung giảm 0,9% và ngoài miền Trung giảm 1,4%.

ba xúc xắc

Chen Derong, Chủ tịch Savills Livethere Private Residences tại Singapore, cho biết: "Một số nhà môi giới báo cáo rằng ngày càng có nhiều khách hàng độc thân hoặc cặp vợ chồng trẻ đến tham vấn. Đây có thể là khởi đầu cho một làn sóng chuyên gia mới đến Singapore . Signal."

Zhang Minzhang, giám đốc điều hành nghiên cứu và tư vấn tại Savills Singapore, tin rằng thị trường cho thuê tư nhân đang chuyển từ thị trường cho thuê nhà sang thị trường cho thuê. Nếu phản hồi từ sự xuất hiện của làn sóng chuyên gia mới là đúng, điều này có thể hỗ trợ giá thuê cho thuê và sống chung, nhưng ông vẫn giữ kỳ vọng rằng giá thuê cả năm sẽ giảm 5% so với cùng kỳ năm ngoái.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.qb838.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.qb838.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Nơi tập hợp tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền