Nơi tập hợp tin tức
vị trí của bạn:Nơi tập hợp tin tức > giáo dục thể chất > Năm công ty niêm yết trong nước, bao gồm City Development, sẽ bị loại khỏi chỉ số MSCI |

Năm công ty niêm yết trong nước, bao gồm City Development, sẽ bị loại khỏi chỉ số MSCI |

thời gian:2024-05-24 15:03:47 Nhấp chuột:67 hạng hai
100 PokDeng

Năm công ty niêm yết trong nước sẽ bị loại khỏi Chỉ số Tiêu chuẩn Toàn cầu của MSCI vào cuối tháng.

MSCI đã thông báo vào thứ Ba (14 tháng 5) rằng sau ngày 31 tháng 5 năm nay, City Developments, Jardine C&C, Mapletree Logistics Trust (Mapletree Logistics Trust), Mapletree Pan Asia Commercial Trust và Seatrium sẽ không còn được đưa vào danh sách trong Chỉ số Tiêu chuẩn Toàn cầu của MSCI. Tính đến cuối tháng này, chỉ số chỉ còn lại 16 công ty niêm yết trên Sàn giao dịch Singapore.

Sau khi tin tức được công bố, giá cổ phiếu của 5 công ty này đã giảm trong phiên giao dịch vào thứ Tư (15 tháng 5). Đầu phiên giao dịch, giá cổ phiếu của Haiting giảm hơn 11,7% xuống còn 1,59 nhân dân tệ.

Shekhar Jaiswal, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu vốn cổ phần tại Ngân hàng Công nghiệp Singapore, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Lianhe Zaobao rằng các nhà đầu tư sử dụng chỉ số MSCI làm điểm chuẩn sẽ tái cân bằng danh mục đầu tư của họ, điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến giá cổ phiếu của công ty. lý do.

Giá cổ phiếu của City Development và Jardine Hefa từng giảm hơn 4%. Giá cổ phiếu của Mapletree Logistics Trust ở mức thấp nhất là 1,30 nhân dân tệ và Mapletree Pan Asia Commercial Trust ở mức thấp nhất là 1,19 nhân dân tệ.

Sirkar cho biết: "Một khi bụi tái cân bằng danh mục đầu tư lắng xuống, nó sẽ không có nhiều tác động. Từ quan điểm cơ bản, triển vọng lợi nhuận của công ty không thay đổi."

56 công ty ở Trung Quốc." Loại trừ chỉ số MSCI, chỉ có 10 công ty mới được thêm vào

Trong số các thị trường chứng khoán khác, tổng cộng 56 công ty niêm yết ở Trung Quốc đã bị loại bỏ và chỉ có 10 công ty được thêm mới. Ngược lại, Ấn Độ có số lượng thành viên ròng lớn nhất, với 13 công ty mới gia nhập và 3 công ty bị trục xuất.

Sirkar chỉ ra rằng tỷ trọng của Ấn Độ trong chỉ số đã tăng dần, chiếm khoảng 19%, trong khi năm 2015 chỉ chiếm 8%. Thị trường chứng khoán Ấn Độ ngày càng trở nên thanh khoản hơn trong bối cảnh dòng vốn trong nước gia tăng.

他说:“这显示公务员仍奉行诚信的工作文化,并确保公共服务的良好和透明治理。但政府仍严肃对待可能损害公共服务形象的害群之马,绝不容忍涉及诚信的不当行为。”

100 PokDeng

菲律宾能源部长洛蒂拉也说,这些培训将确保菲律宾拥有所需的人力资源。

据“透视大马”星期三(5月22日)报道,购物中心协会主席潘瑞莲指出,今年4月开斋节以来,马国各购物中心的客流量同比还算平稳,但营业额同比增幅明显放缓。

Theo ước tính từ Nghiên cứu định lượng Nuvama Alternative & ở Ấn Độ, đợt điều chỉnh chỉ số mới sẽ thu hút 2 tỷ USD (khoảng 2,7 tỷ đô la Singapore) chảy vào thị trường Ấn Độ.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.qb838.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.qb838.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Nơi tập hợp tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền