Nơi tập hợp tin tức
vị trí của bạn:Nơi tập hợp tin tức > Tài chính > Thị trường chứng khoán châu Á - Thái Bình Dương nhìn chung tăng điểm, STI tăng nhẹ 0,57 điểm |

Thị trường chứng khoán châu Á - Thái Bình Dương nhìn chung tăng điểm, STI tăng nhẹ 0,57 điểm |

thời gian:2024-05-24 15:06:45 Nhấp chuột:104 hạng hai

Hưởng lợi từ kỳ vọng ngày càng tăng của thị trường về việc cắt giảm lãi suất của Hoa Kỳ, các thị trường chứng khoán lớn ở châu Á - Thái Bình Dương đều đóng cửa ở mức cao hơn vào thứ Hai (20 tháng 5). Chỉ số Straits Times của Singapore tăng nhẹ 0,57 điểm, tương đương 0,02%, đóng cửa ở mức 0,02%. 3314,05 điểm.

Tại các thị trường châu Á - Thái Bình Dương khác, thị trường chứng khoán Tokyo dẫn đầu mức tăng, với mức tăng 0,73%; thị trường chứng khoán Seoul tăng 0,64%; thị trường chứng khoán Sydney và Thượng Hải lần lượt tăng 0,63% và 0,54%; Thị trường chứng khoán Thâm Quyến, Hồng Kông và Đài Loan đóng cửa lần lượt tăng 0,43%, 0,42% và 0,06%.

Chen Yonghong, giám đốc tài chính cấp cao của Phillip Securities, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Lianhe Zaobao: "Hoạt động của STI vào thứ Hai hơi buồn tẻ, chủ yếu là do thị trường đang chờ Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ công bố vào thứ Năm (23) Biên bản cuộc họp tháng 5 đã được công bố vào sáng sớm năm 2020, sẽ cung cấp thêm manh mối về hướng đi tiếp theo của lãi suất "

Chen Yonghong nói rằng khi mùa hè đến gần, các nhà quản lý quỹ. , thương nhân, v.v. có xu hướng đi nghỉ mát Điều này có nghĩa là họ có thể bán một số cổ phiếu trước kỳ nghỉ để giảm thiểu rủi ro. Do đó, không loại trừ khả năng thị trường sẽ bước vào “Hiệu ứng bán trong tháng 5” (Sell in May. ). Ngoài ra, do thứ Tư (22) là ngày nghỉ lễ ở địa phương nên thị trường Singapore có thể tiếp tục trầm lắng trước khi các manh mối về lãi suất trong biên bản cuộc họp được công bố.

Chen Yonghong tin rằng điểm hỗ trợ tiếp theo của STI sẽ là 3040 điểm và điểm kháng cự sẽ là 3466 điểm.

Giá hàng hóa tăng và bong bóng thị trường việc làm sụt giảm đã thu hút sự chú ý của thị trường

Kể từ đầu năm nay, giá hàng hóa nói chung đã tăng đều đặn, nhưng giá hàng hóa tăng trở lại có thể gây ra lạm phát trong những tuần gần đây. , Cục Dự trữ Liên bang dự đoán rằng áp lực giá sẽ giảm bớt, Ngân hàng Trung ương Châu Âu và các tổ chức khác sẽ cắt giảm lãi suất trong những tháng tới, làm lu mờ sự phục hồi của thị trường chứng khoán và trái phiếu.

Tuy nhiên, Gene Salerno, giám đốc đầu tư của Ngân hàng SG Kleinwort Hambros, cho biết: "Tôi không quá lo lắng về sự phục hồi của hàng hóa vì đây chỉ là một thành phần của lạm phát và chúng ta đang chứng kiến ​​lạm phát. Các khía cạnh khác , chẳng hạn như bong bóng trên thị trường việc làm, bắt đầu lắng xuống "

Tổng khối lượng giao dịch của thị trường chứng khoán Singapore là 1,17 tỷ cổ phiếu, với tổng khối lượng giao dịch là 898,97 triệu nhân dân tệ. Toàn phiên có 333 mã tăng giá và 271 mã giảm giá.

Phi điểu & Quái thúCổ phiếu cấu thành STI giảm nhiều hơn tăng

16 cổ phiếu cấu thành STI giảm, 4 cổ phiếu không đổi và 10 cổ phiếu tăng.

他也说,来临补选将采用截至3月25日更新的选民册。根据最新选民册,新古毛州选区共有4万零226名合格选民。

菲律宾在1999年将马德雷山脉号登陆舰搁浅在阿云津礁(中国称仁爱礁),并派军驻防,以强化对南沙群岛主权的主张。

Phi điểu & Quái thú

请愿书也要求,法院下令解散之日起,禁止前进党注册新政党、担任政党执行委员会成员或参与建立新政党长达70年。

Các mã giảm giá lớn nhất là ST Engineering và Wilmar International. Cổ phiếu trước đây giảm 1,89%, đóng cửa ở mức 4,15 nhân dân tệ; cổ phiếu sau giảm 0,95%, đóng cửa ở mức 3,13 nhân dân tệ.

Mức tăng lớn nhất là HongKong Land và CapitaLand Investment.

Dữ liệu của Sàn giao dịch Singapore cho thấy các nhà đầu tư tổ chức trên thị trường chứng khoán địa phương đã bán ròng 106,59 triệu nhân dân tệ cổ phiếu vào tuần trước. Cổ phiếu có lượng bán ròng cao nhất là Seatrium, trong khi cổ phiếu có lượng mua ròng cao nhất là OCBC. Nhà đầu tư bán lẻ bán ròng 22,08 triệu nhân dân tệ, trong đó mua ròng cao nhất là Singapore Airlines (SIA) và bán ròng cao nhất là DBS Group (DBS).

Về tin tức chứng khoán riêng lẻ, Singapore Airlines (SIA) và Garuda Indonesia đã ký thỏa thuận. Hai bên sẽ tìm hiểu các thỏa thuận chia sẻ doanh thu cho các chuyến bay giữa Indonesia và Singapore và triển khai các chương trình hợp tác với khách hàng thường xuyên. Sau khi triển khai chương trình hợp tác khách hàng thường xuyên, hội viên của hai bên có thể tích lũy và đổi dặm trên các chuyến bay chung do hai hãng khai thác. Cổ phiếu của Singapore Airlines đóng cửa ở mức 6,77 USD, giảm 0,15%.

Tập đoàn Huaye (UOL) đã đưa ra một tuyên bố cho biết Cơ quan Tái phát triển Đô thị (URA) đã trao hợp đồng đấu thầu khu dân cư tại Holland Drive cho liên doanh gián tiếp Holly Development (HDPL) của công ty. giá 805,39 triệu nhân dân tệ. Tỷ lệ sở hữu của tập đoàn tại HDPL là 35%. Giá cổ phiếu của Tập đoàn Huaye đóng cửa ở mức 5,57 nhân dân tệ, giảm 0,36%.

CapitaLand Ascendas REIT đã phát hành trái phiếu xanh kỳ hạn 10 năm trị giá 300 triệu Đài tệ thông qua đơn vị được ủy thác là HSBC Institutional Trust Services. Trái phiếu lãi suất cố định không có bảo đảm cao cấp có lãi suất coupon là 3,73% và lãi sẽ được trả nửa năm một lần vào ngày 29/5 và 29/11 hàng năm. Giá cổ phiếu của quỹ tín thác đóng cửa ở mức 2,64 nhân dân tệ, giảm 0,38%.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.qb838.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.qb838.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Nơi tập hợp tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền