Nơi tập hợp tin tức
vị trí của bạn:Nơi tập hợp tin tức > Tài chính > Phân tích: STI dự kiến ​​sẽ giao dịch đi ngang trong tuần này với rủi ro giảm giá |

Phân tích: STI dự kiến ​​sẽ giao dịch đi ngang trong tuần này với rủi ro giảm giá |

thời gian:2024-05-24 14:58:26 Nhấp chuột:137 hạng hai

Mặc dù chứng khoán Mỹ đạt mức cao mới vào tuần trước nhưng nhà đầu tư vẫn cần thận trọng khi giao dịch trong tuần này do lạm phát và các vấn đề địa chính trị. Các nhà phân tích tin rằng STI có thể sẽ giao dịch đi ngang trong tuần này. Lãi suất cao có thể khiến các quỹ tín thác đầu tư bất động sản chịu áp lực, gây ra rủi ro tiềm ẩn cho STI.

Chỉ số Singapore Straits Times Index đã tăng 8,49 điểm hay 0,26% vào thứ Sáu tuần trước (17 tháng 5) và đóng cửa ở mức 3313,48 điểm. Chỉ số tăng 22,78 điểm hay 0,69% trong tuần.

Cai Weiren, chiến lược gia thị trường tại China Galaxy International Securities, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Lianhe Zaobao rằng mặc dù chỉ số giá tiêu dùng (CPI) của Hoa Kỳ giảm đã kích thích chứng khoán Hoa Kỳ đạt mức cao mới, nhưng lãi suất cao vẫn vẫn không có lợi cho sự phục hồi của quỹ tín thác đầu tư bất động sản Singapore. Hiện tại, thị trường tin rằng Cục Dự trữ Liên bang rất có thể sẽ cắt giảm lãi suất vào tháng 9, nhưng chưa có câu trả lời chắc chắn cho đến khi có thêm dữ liệu kinh tế xác nhận lạm phát đã hạ nhiệt.

这条跨区域水道全长约180公里,预计耗资17亿美元(约23亿新元),耗时四年左右兴建。去年10月,中国路桥集团在北京的“一带一路”峰会上获颁合同,工程将在今年展开。

文告指出,这项试点计划开放给持有新加坡电力市场发电或零售执照的可再生能源业者参加。跨境销售绿色电力的拍卖过程将利用新加坡与西马之间的现有电网,试行投标电量为100兆瓦(MW)。

其中一间屋子正举行家庭聚会,19人中的15人被活埋,两人生还,另两人下落不明。

赛阿布胡申指出,在全国100个国产白米销售点中,只有15个能以政府规定的每公斤26令吉(约7.40新元)销售国产白米,而且每个销售点只能卖100包至200包的国产白米。

Ông cũng cho rằng thị trường vẫn sẽ cần thời gian để thích ứng với kết quả hoạt động kém cỏi do các quỹ tín thác đầu tư bất động sản công bố. Việc thiếu tin tốt khiến STI khó vượt qua mức cao trước đó, đồng thời tiềm ẩn rủi ro giảm điểm nhất định. Chỉ số này dự kiến ​​sẽ củng cố trong khoảng 3250 điểm đến 3320 điểm.

Nhà môi giới chứng khoán cấp cao Feng Shijun cho biết mặc dù chứng khoán Mỹ đã tăng trong bốn tuần liên tiếp và đạt mức cao mới vào tuần trước, đồng thời dữ liệu CPI khiến thị trường xác định rằng lãi suất sẽ được cắt giảm tiếp theo, Cục Dự trữ Liên bang dự kiến ​​sẽ tiếp tục duy trì quan điểm thận trọng trong tuần này để đảm bảo lạm phát tiếp tục chậm lại. Ngoài ra, những xung đột địa chính trị đang diễn ra cũng mang đến nhiều bất ổn hơn cho thị trường và các nhà đầu tư được khuyến cáo nên thận trọng.

Kết quả hoạt động của Singtel sẽ trở thành tâm điểm của thị trường

Công ty thành phần STI duy nhất sẽ công bố kết quả trong tuần này là Singtel.

Geoff Howie, chiến lược gia thị trường tại Sàn giao dịch Singapore, cho biết hiệu quả hoạt động của Singtel sẽ trở thành tâm điểm chú ý của thị trường. Ngoài ra, tổng sản phẩm quốc nội (GDP) quý đầu tiên của Singapore, được công bố trong tuần này, dự kiến ​​sẽ được điều chỉnh lên 2,5% so với mức 2,7% ước tính trước đó. Việc điều chỉnh giảm dữ liệu chủ yếu bị ảnh hưởng bởi dữ liệu sản xuất công nghiệp tháng 3.

Cai Weiren tin rằng do cổ phiếu linh kiện duy nhất được công bố trong tuần này nên hiệu quả hoạt động của Singtel sẽ có tác động đến STI và có lẽ nó sẽ trở thành một điểm sáng trong tuần này.

Poker Texas Hold'em

Về tin tức chứng khoán cá nhân, Tập đoàn DBS (DBS) đã đưa ra một tuyên bố vào cuối đêm qua ngày thứ Sáu, tiết lộ rằng chủ tịch điều hành của tập đoàn Gao Botok đã bán 50.000 cổ phiếu DBS vào thứ Tư tuần trước (15) với mức giá trung bình là 35,4263 nhân dân tệ trên mỗi cổ phiếu. Ngày hôm sau (16), anh bán 75.000 cổ phiếu với giá trung bình 35,62 nhân dân tệ một cổ phiếu. Tính đến tuần trước, anh đã bán cổ phiếu của Tập đoàn DBS sáu lần trong tháng 5, với tổng số tiền rút ra ước tính là 17,8 triệu USD. Tập đoàn DBS đóng cửa ở mức 35,7 nhân dân tệ vào thứ Sáu tuần trước, tăng 0,42%.

Genting Singapore đã công bố biên bản cuộc họp thường niên được tổ chức vào ngày 18 tháng 4 vào thứ Sáu tuần trước. Theo hồ sơ, chủ tịch điều hành tập đoàn Lim Kok Thay cho biết tập đoàn khó có thể đấu thầu các dự án quốc tế chỉ phát triển sòng bạc ở Trung Đông. Genting Singapore vui mừng tận dụng kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực kinh doanh phi sòng bạc để phát triển dự án khu nghỉ dưỡng sòng bạc tích hợp tại địa phương. Nhóm này đóng cửa ở mức 0,9 nhân dân tệ vào thứ Sáu tuần trước, giảm 0,55%.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.qb838.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.qb838.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Nơi tập hợp tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền