Nơi tập hợp tin tức
vị trí của bạn:Nơi tập hợp tin tức > Tài chính > Mẹo quản lý tài chính: Hàng hóa đã trở thành kênh đầu tư mới được yêu thích. Làm thế nào để nắm bắt xu hướng và kiếm lợi nhuận? Liên Hà Zaobao |

Mẹo quản lý tài chính: Hàng hóa đã trở thành kênh đầu tư mới được yêu thích. Làm thế nào để nắm bắt xu hướng và kiếm lợi nhuận? Liên Hà Zaobao |

thời gian:2024-05-24 15:26:56 Nhấp chuột:167 hạng hai

Các yếu tố như khí hậu khắc nghiệt, bất ổn kinh tế toàn cầu, căng thẳng địa chính trị ở Trung Đông và "phí bảo hiểm chiến tranh" đã khiến giá hàng hóa tăng cao trong thời gian gần đây. Tính đến ngày 16 tháng 5 năm nay, Chỉ số Hàng hóa S&P Goldman Sachs (GSCI), theo dõi các hợp đồng tương lai hàng hóa được niêm yết trên 24 sàn giao dịch, đã tăng 8% và từng tăng 10,5% trong năm. Chỉ số hàng hóa giao ngay Bloomberg, theo dõi các hợp đồng giao ngay cho 24 loại năng lượng, kim loại và cây trồng, đã tăng lên mức cao nhất kể từ tháng 4 năm ngoái và tăng hơn 9% trong năm nay. Số "Mẹo quản lý tài chính" này mời các chuyên gia giải thích cách đầu tư vào hàng hóa, lợi ích của những khoản đầu tư đó, những rủi ro cần nhận biết và triển vọng cho tương lai.

Hàng hóa có thể được chia thành "hàng hóa cứng" và "hàng hóa mềm". Hàng hóa cứng phải được khai thác hoặc khoan mới có được, trong khi hàng hóa mềm có thể được trồng hoặc trồng trọt. Các loại tài sản hàng hóa mà các nhà đầu tư thường xuyên giao dịch bao gồm:

Kim loại (hàng hóa cứng): Các sản phẩm năng lượng như vàng, bạc, đồng và palladium (hàng hóa cứng): Các sản phẩm nông nghiệp như dầu thô, khí đốt tự nhiên, than và xăng (hàng hóa mềm)): Chăn nuôi (hàng hóa mềm) như cà phê, ngô, lúa mì, đậu nành và gỗ: gia súc sống, sữa và thịt lợn bụng, v.v. Priyanka Sachdeva, nhà phân tích thị trường cấp cao tại Phillip Nova, giải thích trong một báo cáo. phỏng vấn với Lianhe Zaobao, Cách đầu tư trực tiếp và truyền thống nhất vào hàng hóa là thông qua giao hàng thực tế, nhưng các vấn đề như mua sắm, lưu kho và bảo hiểm cần phải được xem xét. Những giao dịch như vậy có thể phải chịu rủi ro về giá, thương mại, tiền tệ và thay đổi về thuế.

Cách thứ hai là đầu tư vào cổ phiếu thuộc lĩnh vực hàng hóa. Manpreet Gill, giám đốc đầu tư khu vực Châu Phi, Trung Đông và Châu Âu của Ngân hàng Standard Chartered, chỉ ra rằng nhiều cổ phiếu ngành hàng hóa có xu hướng tương quan chặt chẽ với giá hàng hóa liên quan, nhưng phải trả giá bằng sự biến động thêm của cổ phiếu.

苏海里星期一下午前往哥打峇鲁的吉兰丹州警察总部了解情况后告诉媒体,警方星期二(16日)将把哈菲祖带到法庭申请延长扣留令。“嫌犯哈菲祖的身体状态良好,警方正按照程序办事,明天将向法庭申请延长扣留他,作进一步调查和收集案件资料。”

他回答:“我们不承认他们会发出的逮捕令。答案是‘不会’。”

这条跨区域水道全长约180公里,预计耗资17亿美元(约23亿新元),耗时四年左右兴建。去年10月,中国路桥集团在北京的“一带一路”峰会上获颁合同,工程将在今年展开。

Đại & Tiểu

文告指出,这项试点计划开放给持有新加坡电力市场发电或零售执照的可再生能源业者参加。跨境销售绿色电力的拍卖过程将利用新加坡与西马之间的现有电网,试行投标电量为100兆瓦(MW)。

其中一间屋子正举行家庭聚会,19人中的15人被活埋,两人生还,另两人下落不明。

赛阿布胡申指出,在全国100个国产白米销售点中,只有15个能以政府规定的每公斤26令吉(约7.40新元)销售国产白米,而且每个销售点只能卖100包至200包的国产白米。

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.qb838.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.qb838.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Nơi tập hợp tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền