Nơi tập hợp tin tức
vị trí của bạn:Nơi tập hợp tin tức > Tài chính > Lui Aili: Liệu mọi người có vui không nếu người Hoa ở nước ngoài mua lại Great Eastern một lần nữa? Liên Hà Zaobao |

Lui Aili: Liệu mọi người có vui không nếu người Hoa ở nước ngoài mua lại Great Eastern một lần nữa? Liên Hà Zaobao |

thời gian:2024-05-24 14:55:19 Nhấp chuột:124 hạng hai

Sau gần 20 năm, Hoa kiều đang tư nhân hóa Great Eastern Holdings lần thứ ba. Tuy nhiên, một số cổ đông nhỏ tin rằng giá chào mua của Huaqiao không phản ánh giá trị thực tế của Great Eastern. Liệu người Trung Quốc ở nước ngoài có tăng giá thầu không? Sau khi tăng liệu có đạt được kỳ vọng của cổ đông nhỏ? Hoa kiều không nói rõ giá thầu là giá mua cuối cùng có thể là “thử nhiệt độ nước” trước tiên để xem thị trường phản ứng như thế nào.

声明说:“王廷惠同志的违规行为和缺点造成了负面舆论,影响了党、国家和他个人的声誉。他深知自己对党、国家和人民所负的责任,因此提出辞职的请求。”

希盟星期三(24日)宣布由31岁的民主行动党候选人彭小桃上阵,她是马国房屋及地方政府部长倪可敏的新闻秘书。民行党秘书长陆兆福说,候选人须符合三大条件,即女性、有政治经验及高学历。

根据美国领事事务局的指南,旅游风险分为四个级别,第一级是安全级别,游客只须采取正常的预防措施。

他说:“那些(报道中)提到的人必须采取必要的行动。”

澳大利亚新南威尔士大学政治学名誉教授、越南问题专家塞耶说:“我想,没有人会否认他与有健康问题的总书记走得很近。”

Tuần trước, Tập đoàn Ngân hàng Trung Quốc ở nước ngoài đã đề xuất mua lại toàn bộ số cổ phần mà họ chưa nắm giữ tại Great Eastern Holdings với giá 25,60 Đài tệ/cổ phiếu bằng tiền mặt, với tổng giá trị là 1,4 tỷ Đài tệ, điều này đã thu hút sự chú ý của nhiều người tham gia thị trường và các nhà đầu tư nhỏ.

Thời điểm đề xuất mua lại của Hoa kiều là khoảng hai tuần sau đó và Great Eastern Holdings đã tổ chức đại hội cổ đông thường niên.

Tại đại hội cổ đông của hai công ty, đúng như dự đoán, Great Eastern Holdings trở thành tâm điểm tranh luận của các nhà đầu tư nhỏ lẻ, tuy nhiên xuất phát điểm của hai nhóm nhà đầu tư lại khác nhau.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.qb838.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.qb838.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Nơi tập hợp tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền