Nơi tập hợp tin tức
vị trí của bạn:Nơi tập hợp tin tức > địa ốc > Khảo sát: Gần một nửa văn phòng gia đình ở châu Á-Thái Bình Dương có kế hoạch tăng đầu tư vào khu vực trong 5 năm tới |

Khảo sát: Gần một nửa văn phòng gia đình ở châu Á-Thái Bình Dương có kế hoạch tăng đầu tư vào khu vực trong 5 năm tới |

thời gian:2024-05-24 15:14:25 Nhấp chuột:136 hạng hai
Vàng ThịnhVượng

Các văn phòng gia đình ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương lạc quan về triển vọng của khu vực và gần một nửa số văn phòng gia đình được khảo sát có kế hoạch tăng cường phân bổ tài sản ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (không bao gồm Trung Quốc Đại lục) trong 5 năm tới.

Theo "Báo cáo Văn phòng Gia đình Toàn cầu năm 2024" do UBS công bố vào thứ Tư (22 tháng 5), 49% công ty quản lý văn phòng gia đình ở Châu Á-Thái Bình Dương có kế hoạch tăng cường đầu tư vào khu vực Châu Á-Thái Bình Dương (không bao gồm Trung Quốc Đại lục) trong 5 năm tới), thị trường phổ biến thứ hai là Bắc Mỹ, với tỷ lệ 48%.

为此,泰国投资委员会秘书长纳里星期四(3月28日)宣布,为印制电路板生产过程提供支持的企业、生产电路板所需主要材料的制造商,以及制造电路板所需重要材料的厂家提供税务减免。

声明说:“这也表明中国政府无法进行公开、透明和合法的谈判,总是以一种高高在上的态度俯视外界,行不通就以恐吓手段吓唬较小的国家。”

林慧英说,财政部仍在制定与奢侈品税结构相关的事项,包括征税的商品种类、价格门槛及税率。财政部也会继续与业者磋商,以仔细制定税收及立法原则。

根据计划,共有14艘船将投入运作,每艘能载20名乘客和两名船员。每趟的相隔时间为15分钟到45分钟,票价介于1.30令吉至15.90令吉(约0.37新元至4.50新元)。

峇哈鲁丁没有说明通关人次明显增加原因,不过,因疫情关闭长达两年的新马边境2022年4月1日重开后,通关人数与日俱增。过去一年多来,新元兑令吉的汇率屡攀新高,吸引更多马国人越堤到新加坡工作,也是造成通关人数大增的原因之一。

作为“点燃泰国”活动的一部分,泰国首相社德他一直在推动与国际盛会相关的旅游业,以促进经济增长。过去10年,泰国经济平均增长率低于2%,远远落后于其他东南亚国家。

Các quỹ đầu tư cổ phần tư nhân và quỹ phòng hộ cũng khá phổ biến

Xét về loại tài sản, 48% công ty quản lý quỹ đầu tư gia đình ở Châu Á-Thái Bình Dương có kế hoạch tăng phân bổ sản phẩm có thu nhập cố định tại các thị trường phát triển trong 5 năm tới và 45% khác có kế hoạch tăng phân bổ cho các sản phẩm có thu nhập cố định ở các thị trường phát triển. Các quỹ đầu tư tư nhân và quỹ phòng hộ cũng khá phổ biến, với lần lượt 32% và 31% số người được hỏi có kế hoạch tăng phân bổ cho hai tài sản này.

UBS đã thực hiện một cuộc khảo sát với 320 văn phòng gia đình trên khắp thế giới từ ngày 18 tháng 1 đến ngày 22 tháng 3 năm nay. Tài sản trung bình do các văn phòng gia đình quản lý là 1,3 tỷ USD (khoảng 1,75 tỷ đô la Singapore). Từ góc độ khu vực, số lượng văn phòng gia đình lớn nhất ở khu vực Châu Á - Thái Bình Dương tham gia vào cuộc khảo sát này, chiếm 33%, trong đó phần lớn là các văn phòng gia đình ở Singapore và Hồng Kông.

Về kế hoạch tăng cường đầu tư vào khu vực của văn phòng gia đình Châu Á-Thái Bình Dương, Gu Liangxiong, người đứng đầu bộ phận tài sản thể chế và gia đình toàn cầu Châu Á Thái Bình Dương tại UBS, cho biết tại hội nghị báo cáo: “Trong vài năm qua, gia đình đầu tư văn phòng ở khu vực này đã tăng lên. Tuy nhiên, khi tăng trưởng kinh tế phục hồi, các nhà đầu tư sẽ quay trở lại đầu tư vào thị trường này về lâu dài, châu Á vẫn sẽ là động lực tăng trưởng kinh tế.”

Trong số đó, Lĩnh vực công nghệ ở Đông Nam Á đang bùng nổ, thu hút sự quan tâm đầu tư của các gia đình trong khu vực. Đối với Hồng Kông và Singapore, hai khu vực thu hút các mục tiêu hơi khác nhau. Hồng Kông thu hút các doanh nhân muốn phát triển kinh tế ở Khu vực Vịnh Lớn; Singapore thu hút các doanh nhân muốn phát triển kinh doanh quốc tế hoặc kinh doanh quốc tế hơn.

Văn phòng Gia đình Châu Á-Thái Bình Dương đã giảm phân bổ vào tài sản bất động sản

Trong môi trường mà lãi suất vẫn ở mức cao, Văn phòng Gia đình Châu Á-Thái Bình Dương đã giảm phân bổ vào tài sản bất động sản một cách thận trọng vào năm ngoái, tỷ lệ của Châu Á. -Pacific Family Offices đầu tư vào bất động sản là 6%, thấp hơn tỷ lệ toàn cầu là 10% và giảm từ mức 11% vào năm 2022. Văn phòng Gia đình Châu Á Thái Bình Dương có mức phân bổ cổ phiếu cao nhất vào năm ngoái (26%), tiếp theo là thu nhập cố định (25%).

Nhìn vào các văn phòng gia đình trên toàn cầu, hầu hết những người trả lời đều có kế hoạch tăng phân bổ tài sản của họ ở Bắc Mỹ trong 5 năm tới, với 38% các văn phòng gia đình có ý định làm như vậy. Thị trường phổ biến thứ hai là Châu Á Thái Bình Dương (không bao gồm Trung Quốc đại lục) với tỷ lệ 35%.

Văn phòng Gia đình Châu Á-Thái Bình Dương quan tâm nhất đến việc đầu tư vào lĩnh vực chăm sóc y tế

Mặt khác, chủ đề phát triển bền vững lại được các Văn phòng Gia đình Châu Á-Thái Bình Dương ưa chuộng. Trong số các văn phòng gia đình châu Á-Thái Bình Dương được khảo sát, 59% lo ngại về đầu tư vào lĩnh vực chăm sóc y tế, cao hơn tỷ lệ toàn cầu là 39%. Các khoản đầu tư liên quan đến sạch sẽ, xanh hóa và công nghệ khí hậu cũng được các văn phòng gia đình châu Á-Thái Bình Dương hoan nghênh, với 40% số người được hỏi quan tâm đến lĩnh vực này, cao hơn tỷ lệ toàn cầu là 30%.

Vàng ThịnhVượng

Xét về chủ đề đầu tư, trí tuệ nhân tạo là chủ đề phổ biến nhất trong các văn phòng gia đình ở Châu Á-Thái Bình Dương, với khoảng 85% dự định đầu tư vào lĩnh vực này trong 2 đến 3 năm tới, tỷ lệ cao hơn tỷ lệ tỷ lệ toàn cầu là 78%. Công nghệ y tế, tự động hóa và robot, thiết bị y tế cũng là những lĩnh vực họ dự định đầu tư.

Tuy Global Family Office đang tìm kiếm cơ hội đầu tư nhưng cũng thận trọng trước những rủi ro tiềm ẩn. Trong 12 tháng tới, họ lo lắng nhất về sự bùng nổ của các xung đột địa chính trị quy mô lớn, với 58% cho rằng đây là rủi ro lớn nhất trong ngắn hạn. Những rủi ro chính khác bao gồm lạm phát cao hơn và sự điều chỉnh trên thị trường nhà đất.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.qb838.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.qb838.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Nơi tập hợp tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền