Nơi tập hợp tin tức
vị trí của bạn:Nơi tập hợp tin tức > địa ốc > Doanh số bán nhà ở tư nhân của bộ phận phát triển đô thị đạt gần 740 triệu nhân dân tệ trong quý đầu tiên và hai dự án mới sẽ được triển khai vào nửa cuối năm nay |

Doanh số bán nhà ở tư nhân của bộ phận phát triển đô thị đạt gần 740 triệu nhân dân tệ trong quý đầu tiên và hai dự án mới sẽ được triển khai vào nửa cuối năm nay |

thời gian:2024-05-24 14:46:21 Nhấp chuột:52 hạng hai

Doanh số bán nhà ở tư nhân tại địa phương của City Development Limited (CDL) và các công ty liên kết đã tăng hơn gấp ba lần trong quý đầu tiên của năm nay so với cùng kỳ năm ngoái. .

Hoạt động kinh doanh khách sạn của tập đoàn cũng đã được cải thiện, với doanh thu trên mỗi phòng (RevPAR) tăng 5,3% so với cùng kỳ lên 139,4 nhân dân tệ.

Báo cáo kinh doanh quý đầu tiên của City Development được công bố vào thứ Ba (21 tháng 5) cho thấy tính đến cuối tháng 3 năm nay, công ty và các công ty liên doanh đã bán được 429 căn trong quý đầu tiên, với tổng doanh số là 700 triệu. 36,8 triệu nhân dân tệ. So sánh, nó chỉ bán được 88 chiếc trong cùng kỳ năm ngoái, với tổng doanh thu là 213,2 triệu USD.

Tập đoàn này cho biết doanh số bán nhà riêng và doanh số bán tăng đáng kể, chủ yếu là nhờ doanh số bán mạnh mẽ của dự án chung cư điều hành (EC) mới Yufeng Garden. Hơn một nửa số căn đã được bán trong cuối tuần đầu tiên ra mắt dự án này vào tháng 1 năm nay và tổng cộng 381 căn đã được bán cho đến nay, chiếm 74% tổng số căn.

Ngoài ra, các dự án nhà ở tư nhân khác của tập đoàn cũng bán rất chạy, bao gồm The Myst nằm trên đường Upper Bukit Timah và Tembusu Grand nằm ở Katong, cả hai đều đã bán được 60% căn bên trái và bên phải.

Nói về định hướng tương lai của hoạt động kinh doanh phát triển bất động sản của tập đoàn, tập đoàn cho biết họ dự kiến ​​sẽ ra mắt hai dự án nhà ở tư nhân mới vào nửa cuối năm nay. Đầu tiên là Union Square Residences gồm 366 căn, là một phần của dự án Union Square lớn hơn, một dự án mới sau quá trình tái phát triển Central Mall và Central Square ở Clarke Quay. Tập đoàn cũng sẽ khởi động một dự án khu dân cư tư nhân gồm 348 căn tại Champions Way ở Woodlands.

Tỷ lệ lấp đầy chung của khách sạn tăng 3,1 điểm phần trăm

Về mặt kinh doanh khách sạn, được thúc đẩy bởi sự tăng trưởng mạnh mẽ của các doanh nghiệp Châu Đại Dương và Singapore, doanh thu phòng trung bình của các khách sạn trong nhóm đã tăng 5,3% từ 132,4 đồng nhân dân tệ trong cùng kỳ năm ngoái lên 139,4 nhân dân tệ trong quý đầu năm nay. Tỷ lệ lấp đầy khách sạn chung của tập đoàn cũng tăng 3,1 điểm phần trăm so với cùng kỳ năm trước lên 70,1%.

Về mặt kinh doanh bất động sản đầu tư, tỷ lệ lấp đầy cam kết của danh mục tòa nhà văn phòng địa phương của Tập đoàn giảm nhẹ xuống 91,1%. Điều này chủ yếu bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi của khách thuê tại Fenghua South Beach và danh mục bán lẻ đã cam kết. Tỷ lệ lấp đầy là 97,7%. Tuy nhiên, nhóm này cho biết tất cả đều cao hơn tỷ lệ lấp đầy trung bình trên đảo.

高盛集团支付的约29亿美元(约39亿2300万新元)罚款,包括向美国、英国与新加坡等国家的政府监管机构支付的罚款,也包括高盛早前与马国政府达成和解时,同意将高盛为一马公司发行债券时赚取的约6亿美元归还马国。

Mercedes-Benz (Benzi)

《日经亚洲》引述泰国国防部消息人士报道,空军敲定这笔交易的时间已经不多,一个特别采购委员会将在6月作出决定。

社德他力推减息,以降低借贷成本,刺激经济,但央行一再无视他的呼吁,坚称减息解决不了经济问题,并将利率维持在2.5%的10年高位。

嘛嘛档指主要由印度回教徒经营的餐厅及路边摊,因24小时不打烊、多样化的美食及实惠的价格,成了许多民众及游客吃夜宵的去处。

一名消息人士透露,蚬壳与沙特阿美的谈判在2023年底开始,可能在未来几个月敲定协议。两名知情人士透露,潜在交易规模约为40亿至50亿令吉。

他也表明,菲律宾海军和海岸警卫队的任务不是挑起或加剧紧张局势,这是菲律宾最不希望发生的事情,马尼拉将继续同通过外交手段应对南中国海的事件。

Về triển vọng phát triển trong tương lai của tập đoàn, tập đoàn cho biết: “Ngành bất động sản tiếp tục phải đối mặt với những yếu tố bất lợi như lãi suất tăng, áp lực lạm phát, thách thức chính sách và chi phí hoạt động tăng. để ổn định, tập đoàn tự tin về các điều kiện hoạt động trong tương lai của mình "Chúng tôi lạc quan một cách thận trọng về sự cải thiện này".

Tập đoàn cũng nhấn mạnh rằng quản lý vốn vẫn là trọng tâm và sẽ đẩy nhanh kế hoạch tái chế vốn trong năm tới. trong tương lai và có ý định bán bớt một số tài sản nắm giữ dài hạn, bao gồm cả tháng trước, đưa các căn hộ đẳng cấp như Fortune Center và Sunshine Plaza ra thị trường để bán.

Giá cổ phiếu của City Development đóng cửa tăng 0,86% vào thứ Ba, ở mức 5,85 nhân dân tệ.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.qb838.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.qb838.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Nơi tập hợp tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền