Nơi tập hợp tin tức
vị trí của bạn:Nơi tập hợp tin tức > du lịch > Cổ đông của Cordlife phô trương quyền lực và ban giám đốc thay đổi Lianhe Zaobao |

Cổ đông của Cordlife phô trương quyền lực và ban giám đốc thay đổi Lianhe Zaobao |

thời gian:2024-05-24 14:49:47 Nhấp chuột:186 hạng hai

Các cổ đông của Cordlife, một công ty niêm yết trên Sàn giao dịch Singapore đã vạch trần việc lưu trữ máu cuống rốn không đúng cách, tiếp tục đặt câu hỏi tại đại hội thường niên vào sáng thứ Ba (14 tháng 5) và cuối cùng quyết định cách chức quyền chủ tịch và hai giám đốc độc lập và bổ nhiệm ba giám đốc độc lập mới.

Một giám đốc độc lập khác không tái tranh cử.

Tại đại hội, cổ đông liên tục đặt câu hỏi nhưng mùi thuốc súng không nồng nặc, họ tỏ ra kiềm chế và để phiếu tự nói.

Chen Xiaoling, giám đốc không điều hành độc lập của Tập đoàn Cordlife, đại diện cho Cửa hàng bách hóa Xinjiekou Nam Kinh (sau đây gọi là Nanjing Xinbai), đã được bầu lại.

马西迪说:“去年7月以来,我们有一年的时间来讨论(此事),我们认为这是一个承诺。”

他说,往后在联邦政府官方活动上,砂总理的座位将安排在更恰当的位置,并充分反映砂拉越在联邦的地位。“砂总理的座位不再安排在糟糕、后头或不恰当的位置。”

军演将包括模拟武装夺回的被敌军占领的南中国海巴拉望省,以及北部卡加延省和巴丹省的岛屿。其他训练将涉及海上安全、空中和导弹防御、动态导弹打击、网络防御和资讯操作等。

Tiến sĩ Xu Tianhong, Zhang Donggui và Cai Yong do Nanjing Xinbai đề cử đều được bầu thành công vào vị trí giám đốc độc lập mới.

Dao Mingyao và Chu Weiliang, các giám đốc không điều hành độc lập của Cordlife, đại diện cho Tập đoàn TransGlobal của Hồng Kông, đã được bầu lại.

Các đề nghị của quyền chủ tịch và giám đốc không điều hành không độc lập, Tiến sĩ Ho Chun Hou, cũng như các giám đốc độc lập Yang Huizhong và Zhang Deen xin tái tranh cử đã bị từ chối. Một giám đốc độc lập khác, Joseph Wong Wai Leung, không tái tranh cử.

Nhận thấy một nửa ban giám đốc gồm tám thành viên ban đầu đã bị cách chức, Yao Mingyao, giám đốc không điều hành không độc lập đại diện cho Tập đoàn Jiaxiang Hồng Kông, đã tuyên bố rút lại một số đề xuất khác, bao gồm cả việc loại bỏ đề nghị của giám đốc không điều hành không độc lập Zhai Lingyun (Chủ tịch mới Nam Kinh).

Mong muốn của các cổ đông được chấp nhận và tôn trọng. Bộ Y tế nhắc nhở chúng tôi đảm bảo rằng công ty không vi phạm các quy định

Động thái này sẽ không làm thay đổi quá một nửa số lượng thành viên hội đồng quản trị. chỉ chấp nhận mong muốn của các cổ đông nhưng cũng đảm bảo công ty không vi phạm pháp luật và các quy định của nước ta và tôn trọng chúng. Bộ Y tế vừa đưa ra lời nhắc nhở vào thứ Hai (13).

Yao Mingyao cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Lianhe Zaobao sau cuộc họp: "Kế hoạch của Tập đoàn Jiaxiang vẫn không thay đổi. Chúng tôi muốn giải quyết những vấn đề này, lấy lại niềm tin của khách hàng và nhà đầu tư, đồng thời đảm bảo rằng những sai lầm sẽ không xảy ra nữa. "

Ông nói thêm rằng ông vẫn lạc quan về tiềm năng của Cordson Life. Với kết quả đại hội cổ đông, điều duy nhất có thể làm lúc này là trao niềm tin cho ban giám đốc mới.

Tiến sĩ He Chunhou cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng các cổ đông đã bỏ phiếu và các thành viên hội đồng quản trị hiện tại sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ quá trình chuyển đổi sang ban giám đốc mới.

Cổ đông Du Baochen cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng ông hài lòng với kết quả cuộc họp và tin rằng kết quả này phản ánh "sự thất vọng của các cổ đông thiểu số" và các giám đốc hiện tại nên thúc đẩy ban lãnh đạo mạnh mẽ hơn. Ông vẫn lạc quan về tiềm năng của Cordson và hy vọng ban giám đốc mới có thể khôi phục niềm tin của khách hàng và nhà đầu tư đối với công ty.

Khiêu vũ trong rừngKhiêu vũ trong rừng

Các câu hỏi của cổ đông trước cuộc bỏ phiếu bao gồm các vấn đề như công ty có bao nhiêu tiền mặt, lý do phân bổ cổ phiếu để huy động vốn, tại sao công ty lại cần nguồn vốn mới, tại sao lại xảy ra sai sót, liệu công ty có điều tra hay không một cách chăm chỉ và tại sao nó không được tiết lộ sớm hơn.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.qb838.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.qb838.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Nơi tập hợp tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền