Nơi tập hợp tin tức
vị trí của bạn:Nơi tập hợp tin tức > du lịch > Nhu cầu đi lại và gửi tiền cố định bằng ngoại tệ lần đầu tiên vượt quá 1 nghìn tỷ nhân dân tệ |

Nhu cầu đi lại và gửi tiền cố định bằng ngoại tệ lần đầu tiên vượt quá 1 nghìn tỷ nhân dân tệ |

thời gian:2024-05-24 14:47:48 Nhấp chuột:175 hạng hai

Tỷ giá hối đoái mạnh của đồng đô la Singapore, dòng vốn trú ẩn an toàn và sự mở rộng kinh doanh xuyên biên giới và nước ngoài ngày càng tăng của các doanh nghiệp Singapore đã dẫn đến lượng tiền gửi ngoại tệ trong hệ thống ngân hàng Singapore vượt quá 1 nghìn tỷ đồng nhân dân tệ lần đầu tiên.

Dữ liệu từ trang web của Cơ quan tiền tệ Singapore cho thấy so với một năm trước, tiền gửi bằng ngoại tệ ở Singapore đã tăng 7,3% vào cuối tháng 3, cao hơn mức tăng 2,9% của tiền gửi bằng đô la Singapore. Điều này bao gồm tiền gửi ngoại tệ từ chính phủ, tổ chức tài chính phi ngân hàng, doanh nghiệp và cá nhân.

印尼火山学和地质灾害缓解中心指出,伊布火山(Mount Ibu)在当地时间星期三凌晨1时58分(新加坡时间凌晨2时58分)喷发,之后火山口持续冒出浓烟。这座火山4月28日曾多次喷发,当局当时发布了二级警报,至今仍未解除。在新一轮喷发中,火山灰柱呈灰黑色,东部和东南部强度较浓。

Thái Tài Xỉu

上述罚款也包括高盛集团2020年10月与马国政府达成和解时,同意归还高盛集团为一马公司发行债券时赚取的约6亿美元。

《民族报》报道,泰国汽车研究所所长江沙格说:“这份谅解备忘录将促进学术研究、开发、知识交流和技术转让方面的合作,以找到有效处置报废电动车的方法,特别是可能对环境造成威胁的电池的处理方法。”

Tan Fuchen, nhà phân tích đầu tư tại Phòng Nghiên cứu Chứng khoán Phillip, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Lianhe Zaobao rằng sự bùng nổ của cuộc khủng hoảng ngân hàng Mỹ năm ngoái đã khiến nhiều quỹ nước ngoài đổ vào Singapore hơn vì các nhà đầu tư nước ngoài coi Singapore là quốc gia nơi trú ẩn an toàn.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.qb838.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.qb838.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Nơi tập hợp tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền