Nơi tập hợp tin tức
vị trí của bạn:Nơi tập hợp tin tức > sự giải trí > Giá thuê nhà ở tư nhân không có đất tại địa phương từ tăng sang giảm, giảm 0,4% so với tháng trước Lianhe Zaobao |

Giá thuê nhà ở tư nhân không có đất tại địa phương từ tăng sang giảm, giảm 0,4% so với tháng trước Lianhe Zaobao |

thời gian:2024-05-24 15:27:20 Nhấp chuột:106 hạng hai

Giá thuê nhà ở tư nhân không có đất tại địa phương chuyển từ tăng sang giảm, giảm 0,4% so với tháng trước trong tháng 4, trái ngược với mức tăng 0,3% so với tháng trước trong tháng 3 và cũng giảm 4,6% so với cùng kỳ năm ngoái.

据马国交易所的数据,外资星期一净卖5亿3000万令吉股票,是四年来最高单日净卖纪录,也是连续第五个交易日撤资。今年截至4月15日,外资已从马国股市撤出21亿1400万令吉。

两名外长谈到南中国海近期的局势变化。维文强调新加坡作为一个小型城市国家,必须相信国际法治的重要性,因为若国际社会奉行弱肉强食原则,强者可以为所欲为,弱者只能承受痛苦,那新加坡和菲律宾的未来将非常暗淡。

社德他当天下午接受媒体访问时说,他不曾说要在近期改组内阁。“是你们记者说我有一天会改组内阁。现在不要提这件事了,发生的时候你们就会知道。不要让那些被点名的人提心吊胆。”

艾尔斯说:“虽然各国市场有自己的特殊性,但要降低成本并加快转型,携同努力会是更好的方式,能达到更理想的结果。”

哈菲祖事后开车逃离机场,在逃亡约37个小时后,星期一(15日)下午在哥打峇鲁落网。当局星期二(16日)将他带到哥打峇鲁推事庭申请延长扣留令。

Các ước tính được công bố bởi trang web bất động sản 99.co và mạng giao dịch bất động sản chung SRX của Singapore vào thứ Sáu (17 tháng 5) cho thấy giá thuê ở Vùng lõi miền Trung (CCR), nơi chỉ đại diện cho phân khúc cao cấp nhà ở tư nhân, tăng nhẹ 0,1% so với tháng trước, trong khi giá thuê nhà riêng ở Khu vực miền Trung khác (RCR), đại diện cho nhà riêng tầm trung và bên ngoài Khu vực miền Trung (OCR), đại diện cho đại chúng. thị trường nhà riêng, giảm lần lượt 0,2% và 0,5%.

Tuy nhiên, khối lượng giao dịch cho thuê trong tháng 4 đã cải thiện so với tháng trước, tăng 3,1% so với tháng trước với 5.874 căn đã được cho thuê. Nếu so với cùng kỳ năm ngoái, giao dịch cho thuê tăng 4,4%. Giao dịch tích cực nhất là nhà ở công cộng ngoài quận trung tâm, chiếm 35,4%. Giao dịch tại quận trung tâm và các quận trung tâm khác lần lượt chiếm 32,4% và 32,1%.

Bài Cào

Yip Runming, Giám đốc điều hành của Huttons Group, đã chỉ ra rằng do lạm phát cao nên người thuê nhà chi tiêu ít hơn cho nhà ở. Một số chủ sở hữu tài sản tư nhân đã thực hiện một cách tiếp cận hợp lý và nhanh chóng cho thuê căn hộ của họ thay vì để trống, điều này có thể dẫn đến khối lượng giao dịch tăng nhưng giá thuê lại giảm.

Lâm Tung Wing, giám đốc điều hành của ERA Properties, chỉ ra rằng kể từ tháng 7 năm ngoái, giá thuê nhà riêng phổ biến đã giảm 4%. Do hầu hết các căn hộ mới hoàn thiện gần đây đều nằm ở khu vực này nên sự cạnh tranh giành khách thuê càng trở nên gay gắt hơn.

Giá thuê HDB tăng 0,3% so với tháng trước trong tháng 4

Giám đốc dữ liệu của 99.co, Luqman Hakim đã chỉ ra rằng sau đợt phục hồi ngắn ngủi vào tháng 3, giá thuê nhà tư nhân đã quay trở lại xu hướng giảm trong tháng 4 và điều này là lần đầu tiên trong năm nay. Mặc dù khối lượng giao dịch cho thuê tăng nhẹ nhưng vẫn nằm trong phạm vi của vài tháng qua.

Bài Cào

Ông cho biết: "Kể từ năm 2023, khoảng 50 dự án nhà ở tư nhân đã được hoàn thành và bàn giao, và 20 dự án dự kiến ​​sẽ hoàn thành trong năm nay. Tác động của tình trạng dư cung có thể tiếp tục kìm hãm giá thuê nhà ở tư nhân trong ngắn hạn Giám đốc điều hành Tập đoàn Chengyi Sun Yanqing, giám đốc nghiên cứu và chiến lược, cho biết sự sụt giảm về nhà ở tư nhân thực sự là một tin tốt đối với người nước ngoài vì điều đó có nghĩa là chi phí sinh hoạt đã trở nên phải chăng hơn. "Ngoài ra, giá thuê giảm sẽ khiến Singapore trở nên hấp dẫn hơn đối với các công ty đa quốc gia, từ đó sẽ thu hút nhiều lao động nước ngoài hơn đến Singapore."

Xét về thị trường cho thuê HDB, giá thuê căn hộ HDB trong tháng 4 đã tăng 0,3% so với tháng 3 và cao hơn 7,6% so với cùng kỳ năm ngoái. Giá thuê tại các khu vực HDB trưởng thành tăng 0,7% so với tháng trước, trong khi giá thuê tại các khu vực HDB chưa trưởng thành giảm 0,3%. Giá thuê căn hộ HDB 3 phòng tăng nhiều nhất, đạt 0,6%; giá thuê căn hộ HDB 4 phòng tăng 0,5%; Tuy nhiên, giá thuê căn hộ HDB 5 phòng lại giảm 0,4%.

Số lượng giao dịch cho thuê HDB trong tháng 4 cao hơn 9,2% so với tháng 3, đạt 2.941 giao dịch. Khối lượng giao dịch cho thuê giảm 9,5% so với cùng kỳ năm ngoái.

Lâm Tung Wing cho biết: "Khoảng cách giá thuê giữa căn hộ HDB chưa trưởng thành và nhà riêng ngoài quận trung tâm tiếp tục thu hẹp. Giá thuê một căn nhà riêng ba phòng ngủ ở Sengkang dao động từ 3.700 Đài tệ đến 4.500 Đài tệ , trong khi giá thuê một căn nhà riêng ba phòng ngủ trong cùng khu vực HDB tiếp tục thu hẹp. Giá thuê trung bình cho các căn hộ HDB năm phòng và kiểu căn hộ là từ 3.350 Đài tệ đến 3.600 Đài tệ. giá thuê cao hơn thì giá trị đồng tiền bỏ ra cao hơn.”

Yip Runming tin rằng, giá thuê nhà ở tư nhân có thể chạm đáy vào nửa cuối năm nay, trong khi giá thuê nhà ở HDB sẽ tăng với tốc độ chậm hơn trong năm nay.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.qb838.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.qb838.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Nơi tập hợp tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền