Nơi tập hợp tin tức
vị trí của bạn:Nơi tập hợp tin tức > sự giải trí > Giá hàng hóa đạt mức cao mới trong một năm Phân tích: dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng |

Giá hàng hóa đạt mức cao mới trong một năm Phân tích: dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng |

thời gian:2024-05-24 14:32:55 Nhấp chuột:54 hạng hai

Các yếu tố như căng thẳng địa chính trị, gián đoạn nguồn cung và nhu cầu mạnh đã đẩy giá hàng hóa lên mức cao kỷ lục trong một năm. Các nhà phân tích được phỏng vấn chỉ ra rằng giá hàng hóa dự kiến ​​sẽ tiếp tục xu hướng tăng trong ngắn hạn trong bối cảnh rủi ro về nguồn cung và nhu cầu mạnh mẽ.

Chỉ số giao ngay hàng hóa Bloomberg, theo dõi 24 hợp đồng giao ngay năng lượng, kim loại và cây trồng, đã tăng lên mức cao nhất kể từ tháng 4 năm ngoái vào thứ Tư (15 tháng 5), đóng cửa ở mức 517,36 USD. Tính đến thời điểm hiện tại trong năm nay, chỉ số này đã tăng hơn 9%.

Trong khi giá hàng hóa đang tăng lên thì lạm phát ở Hoa Kỳ đã hạ nhiệt. Dữ liệu mới nhất do Hoa Kỳ công bố hôm thứ Tư cho thấy tỷ lệ lạm phát chung trong tháng 4 tăng 0,3% so với tháng trước, chậm hơn 0,1 điểm phần trăm so với tháng 3 và thấp hơn kỳ vọng của thị trường.

Hu You, nhà phân tích nghiên cứu tại Phòng Nghiên cứu và Quản lý Danh mục đầu tư của FSMOne.com, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Lianhe Zaobao rằng trên thị trường năng lượng, giá dầu đã tăng trong năm nay, chủ yếu do thị trường tăng giá. lo ngại về căng thẳng địa chính trị, đặc biệt là tình hình ở Trung Đông và Ukraine, đã gây ra lo ngại chuỗi cung ứng dầu mỏ và các tuyến đường vận chuyển sẽ bị phong tỏa.

Năm nay, giá dầu thô London Brent (Brent) và dầu thô US West Texas Middle (WTI) đã tăng lần lượt hơn 8% và 9%. Đồng thời, giá vàng, tài sản trú ẩn an toàn, đã đạt mức cao mới và tăng khoảng 16% từ đầu năm đến nay.

Nhìn vào xu hướng giá hàng hóa, Hu You cho biết: "Chúng tôi kỳ vọng rằng do căng thẳng địa chính trị tiếp diễn và tác động leo thang của khí hậu toàn cầu, giá hàng hóa sẽ tiếp tục tăng. Ngoài ra, mặc dù Chi phí đã tăng , nhưng điều kiện kinh tế ở Hoa Kỳ và Châu Á rất tốt, khiến nhu cầu hàng hóa của thị trường luôn ở mức cao "

Nguy cơ lạm phát gia tăng đã tăng lên.

Hu You chỉ ra rằng giá hàng hóa tiếp tục tăng chắc chắn sẽ mang lại. nguy cơ lạm phát gia tăng. Giá năng lượng và kim loại tăng đã được phản ánh trong chi phí sản xuất cao hơn.

Priyanka Sachdeva, nhà phân tích thị trường cấp cao tại Phillip Nova, cũng cảnh giác với khả năng lạm phát gia tăng. Bà nói: "Xu hướng mạnh mẽ gần đây về hàng hóa không chỉ đe dọa nỗ lực chống lạm phát của Cục Dự trữ Liên bang mà còn gây ra nguy cơ lạm phát tái tăng tốc."

他说:“我们想知道新加坡实施(扫码通关)后的成效。据我所知,民众的反应都很好。一车六人只须注册一个QR码即可通关,这能加快通关速度。”

菲律宾和中国自去年来爆发一系列海上冲突,中国海警船多次使用高压水枪阻扰菲律宾的补给船前往阿云津礁(中国称仁爱礁),给搁浅在那里的马德雷山号军舰运送物资。

Fan-Tan

罗思义说,当局将邀请专家检查清心岭的环境,“如果安全,(短暂)关闭后就可以重开”。

Fan-Tan

军政府外交部在《缅甸环球新光报》发表声明说,该决议“包括毫无根据和片面的指控”,因此“缅甸断然拒绝该决议”。

AMRO首席经济师许和意星期一(4月8日)在记者会上说,印尼经济增长率一直略高于5%,处在5.0%至5.3%之间,冠病疫情期间也是如此,“印尼是令人惊叹的”。

Bà chỉ ra rằng giá cà phê cũng đang tăng , trong khi giá ca cao (ca cao) cũng tăng vọt lên mức cao kỷ lục, làm gián đoạn ngành công nghiệp sô cô la. Giá đồng cũng ở mức cao.

Vasu Menon, giám đốc điều hành chiến lược đầu tư tại Ngân hàng Trung Quốc hải ngoại, lạc quan hơn. Ông tin rằng các điều kiện thị trường hiện tại tương tự như kịch bản "goldilocks", trong đó nền kinh tế Mỹ đang tăng trưởng với tốc độ có lợi cho lợi nhuận doanh nghiệp và rủi ro về tình trạng quá nóng và lạm phát quá mức dường như rất nhỏ.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.qb838.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.qb838.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Nơi tập hợp tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền