Nơi tập hợp tin tức
vị trí của bạn:Nơi tập hợp tin tức > sự giải trí > Báo cáo: Gần 70% nhà đầu tư Singapore lạc quan về khu vực châu Á - Thái Bình Dương trong năm tới |

Báo cáo: Gần 70% nhà đầu tư Singapore lạc quan về khu vực châu Á - Thái Bình Dương trong năm tới |

thời gian:2024-05-24 14:28:29 Nhấp chuột:104 hạng hai

54% nhà đầu tư châu Á lạc quan về khu vực châu Á - Thái Bình Dương trong 12 tháng tới. Các nhà đầu tư Singapore đặc biệt lạc quan về khu vực châu Á - Thái Bình Dương, với 69% bày tỏ sự tin tưởng cao nhất vào khu vực này.

他指出,除了中国、香港与台湾,新增的36个低风险国家与地区还包括欧盟26国、加拿大、阿曼、巴林、卡塔尔、科威特、约旦和阿联酋等阿拉伯国家。这些国家与地区的旅客可选择使用一般出入境柜台或使用自动闸门通关。

阿伦科是老挝前副外交部长,他是在老挝接任亚细安轮值主席国之后,被委任为缅甸问题特使。今年1月他已拜访过缅甸一次,当时与敏昂莱讨论了缅军政府在确保国家和平与稳定,以及民族和解所做的努力。

Cát Tê

法米也是通讯部长。他谴责Meta删除有关报道的做法,并指这些都是安华官访卡塔尔的行程报道。

船队由一艘菲海岸警卫队船只护航,向海上的菲渔民分发食物和燃料,并投放了十几个标有“西菲律宾海是我们的”(WPS Atin Ito)的橙色浮标。但船队拒绝透露他们的具体位置,只说“距离斯卡伯勒浅滩还很远”。

Báo cáo "Quản lý tài sản trong tương lai ở Châu Á 2024" do công ty quan hệ công chúng Fleishman Hillard công bố gần đây cho thấy những kết quả trên.

Bắc Mỹ là lựa chọn đầu tư phổ biến thứ hai (43%) và 58% nhà đầu tư Nhật Bản đặc biệt lạc quan về Bắc Mỹ.

Báo cáo này đã thực hiện một cuộc khảo sát trực tuyến với 1.250 chuyên gia đầu tư ở Châu Á. 250 người trả lời từ Hồng Kông, Nhật Bản, Trung Quốc đại lục, Singapore và Hàn Quốc đã tham gia cuộc khảo sát từ tháng 3 đến tháng 4 năm nay.

Tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, các nhà đầu tư trong nước quan tâm nhiều nhất đến Singapore (75%), tiếp theo là Trung Quốc và Nhật Bản, cũng chiếm 32%.

Các nhà đầu tư châu Á ưa thích quỹ cổ phiếu và sản phẩm thu nhập cố định

Quỹ cổ phiếu và sản phẩm thu nhập cố định vẫn sẽ là lựa chọn đầu tư được các nhà đầu tư châu Á ưa thích trong năm tới, chiếm lần lượt 51% và 34%. Đồng thời, các nhà đầu tư ngày càng quan tâm đến các quỹ đầu tư tư nhân và quỹ tín dụng tư nhân. Các nhà đầu tư tin rằng những khoản đầu tư thay thế này có thể củng cố danh mục đầu tư, đa dạng hóa lợi nhuận và giúp giảm thiểu rủi ro liên quan đến nền kinh tế đang suy yếu đối với danh mục đầu tư tổng thể.

Các nhà đầu tư Singapore chủ yếu đầu tư và giao dịch các quỹ đầu tư có thu nhập cố định và cổ phiếu, đồng thời quan tâm nhất đến việc tiếp tục đầu tư vào hai tài sản này trong 12 tháng tới. 36% nhà đầu tư trong nước đã đầu tư vào các quỹ giao dịch trao đổi (ETF). ) . So với các nhà đầu tư ở các khu vực khác, các nhà đầu tư Trung Quốc có mối quan tâm lớn nhất đến quỹ ETF và các sản phẩm liên quan đến tiền điện tử như những lựa chọn đầu tư trong tương lai, lần lượt ở mức 29% và 28%.

Cát Tê

Các lĩnh vực mà các nhà đầu tư Singapore được khảo sát quan tâm đầu tư nhất là tài chính ngân hàng (44%), trí tuệ nhân tạo (43%) và công nghệ (38%).

Báo cáo chỉ ra rằng môi trường kinh tế vĩ mô của đất nước tôi tiếp tục đối mặt với những thách thức. Tuy nhiên, sự tăng trưởng của các quỹ đăng ký trong nước và sự gia tăng số lượng các công ty quản lý tài sản là điều đáng chú ý, phản ánh sự quan tâm liên tục của các công ty quản lý tài sản nước ngoài. ở khu vực địa phương.

Tính đến cuối năm ngoái, đã có hơn 1.200 công ty quản lý tài sản địa phương, bao gồm 470 công ty quản lý vốn cổ phần tư nhân và vốn mạo hiểm.

Kể từ khi khuôn khổ Công ty vốn biến đổi (VCC) được thành lập vào năm 2020, 550 công ty quản lý quỹ được quản lý đã đăng ký hoặc đăng ký lại hơn 1.000 công ty có vốn biến đổi ở Singapore.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.qb838.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.qb838.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Nơi tập hợp tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền