Nơi tập hợp tin tức
vị trí của bạn:Nơi tập hợp tin tức > Tài chính > Khảo sát: Gần một nửa số nhân viên địa phương khó được hưởng lợi từ công nghệ AI |

Khảo sát: Gần một nửa số nhân viên địa phương khó được hưởng lợi từ công nghệ AI |

thời gian:2024-05-24 15:21:44 Nhấp chuột:199 hạng hai

Một cuộc khảo sát cho thấy gần một nửa số nhân viên ở Singapore gặp khó khăn trong việc đạt được điều họ muốn thông qua trí tuệ nhân tạo (Trí tuệ nhân tạo) và 40% số người được hỏi không tin tưởng vào dữ liệu dùng để đào tạo các hệ thống trí tuệ nhân tạo hiện có.

Cuộc khảo sát Chỉ số tin cậy trí tuệ nhân tạo mới nhất của công ty công nghệ đám mây Salesforce cho thấy hầu hết nhân viên địa phương không tin tưởng vào trí tuệ nhân tạo và nghi ngờ về việc sử dụng trí tuệ nhân tạo trong công việc của họ.

Saifus nhận thấy rằng mặc dù các công ty mong muốn thu được lợi tức từ công nghệ mới nhưng nhân viên vẫn cảm thấy "khó tiêu". 58% nhân viên địa phương sợ trí tuệ nhân tạo sẽ thoát khỏi sự kiểm soát của con người và 94% không tin tưởng trí tuệ nhân tạo sẽ hoạt động bình thường trong môi trường không được giám sát. Trong số những người không tin tưởng vào trí tuệ nhân tạo nói chung, có tới 95% ngần ngại áp dụng trí tuệ nhân tạo.

Hơn 60% nhân viên địa phương cho biết rằng dữ liệu công khai lỗi thời và dữ liệu công ty hoặc khách hàng không đầy đủ là những lý do chính khiến họ mất niềm tin vào trí tuệ nhân tạo. 80% nhân viên tin rằng đầu ra ổn định và chính xác là điều kiện cần thiết để tin tưởng vào trí tuệ nhân tạo. Nhân viên cũng tin rằng các yếu tố quan trọng nhất trong việc thu hẹp khoảng cách về niềm tin là độ chính xác của dữ liệu (84%), bảo mật (82%) và tính toàn vẹn (79%).

Công nghệ trí tuệ nhân tạo cần được quản lý bởi con người

Chín trong số mười nhân viên địa phương không tin tưởng rằng trí tuệ nhân tạo có thể đảm bảo an ninh dữ liệu một cách độc lập, trong khi 60% tin rằng nó có thể được quản lý miễn là con người làm việc cùng nhau. Salesforce lưu ý rằng các yếu tố con người như “cơ hội đào tạo kỹ năng tăng lên” và “sự thuận tiện và toàn diện” có thể làm tăng niềm tin vào trí tuệ nhân tạo.

Liu Yongjian, Giám đốc Đổi mới ngành AI tại Lõi trí tuệ nhân tạo quốc gia (AI Singapore) ở Singapore, cho biết: "Về việc áp dụng trí tuệ nhân tạo, điều quan trọng là phải xây dựng niềm tin vào nó. Điều này đòi hỏi nhiều phương tiện Trong số đó, chất lượng dữ liệu, tính minh bạch và sự giám sát của Con người rất hữu ích.”

出席会议的还有军政府联合秘书耶温乌、主席办公室四部部长莫昂、国家管理委员会委员纽索和科技部长苗登觉等。瓦伦蒂诺维奇则由俄罗斯驻缅甸大使阿齐佐夫及代表团成员陪同出席。

他说:“我之前就呼吁媒体别将事件与宗教挂钩。我们也敦促民众不要夸大这些事件,特别是在社交媒体,也不要传播猜测及发表毫无根据的观点。”34岁的马来男子拉丁罗尤拉上星期五(17日)凌晨持刀闯入柔佛乌鲁地南警察局,当场砍死一名警员并夺走警枪,接着开枪打死一名警员和打伤另一名警员。他随即遭受伤的警员击毙。同一天下午,两名男子共乘一辆车抵达国家王宫,声称要见国家元首。值勤警员将他们拦下后,从车上搜出一把巴冷刀,于是当场逮捕两人。吉隆坡总警长鲁斯迪星期一下午发文告透露,这两人当天就由当局援引刑事法典两项条文控上法庭,他们当庭认罪。警方也援引“1958年腐蚀物、爆炸及危险武器法令”提控其中一人,但他不认罪而要求审讯。上星期六(18日)下午,联合执政党民主行动党副主席郭素沁接获子弹恐吓信,寄信者身份不明。星期天(19日)一名印度族男子企图闯入槟城柑仔园警局,试图抢夺警员的冲锋枪,结果遭警员制伏。事件中没人伤亡。鲁斯迪透露,警方已针对郭素沁案件向两名证人录取口供,但无人被捕。

去年10月以来,缅甸冲突不断升级,军政府面临政变以来最大的挑战。

Dữ liệu khảo sát của Saifus dựa trên gần 6.000 nhân viên tri thức làm việc toàn thời gian ở 9 quốc gia trên thế giới từ ngày 20 tháng 3 đến ngày 3 tháng 4 năm nay. kết quả thu được từ một cuộc khảo sát bằng bảng câu hỏi được thực hiện bởi những người lao động tri thức (nhân viên công ty tận dụng khoa học, công nghệ và kiến ​​thức hiện đại để nâng cao hiệu quả công việc).

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.qb838.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.qb838.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Nơi tập hợp tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền