Nơi tập hợp tin tức
vị trí của bạn:Nơi tập hợp tin tức > Tài chính > Nhìn vào xu hướng chung: Các mô hình ngôn ngữ lớn đang đốt tiền, trong khi các nhà sản xuất cà phê nhỏ có ít tiền và khó có được chỗ đứng |

Nhìn vào xu hướng chung: Các mô hình ngôn ngữ lớn đang đốt tiền, trong khi các nhà sản xuất cà phê nhỏ có ít tiền và khó có được chỗ đứng |

thời gian:2024-05-24 15:13:56 Nhấp chuột:120 hạng hai

Kể từ khi ChatGPT ra đời, công nghệ AI sáng tạo đã trở thành ngôi sao sáng nhất trong giới kinh doanh, công nghệ và đầu tư. Hơn một năm sau, cuộc chiến mô hình lớn giữa các gã khổng lồ công nghệ ngày càng gay gắt. Ngoài những gã khổng lồ, các công ty khởi nghiệp đang mọc lên trong ngành và dòng tiền nóng đang đổ vào. Chi phí điện năng tính toán cao và những khó khăn trong thương mại hóa khó khăn đằng sau điều này đang làm xáo trộn thị trường. Số "Nhìn vào xu hướng" này giới thiệu xu hướng cạnh tranh của các mô hình ngôn ngữ lớn toàn cầu, cũng như những thách thức và cơ hội mà các công ty và quốc gia có quy mô khác nhau phải đối mặt.

TeenPatti

Trong tuần qua, thế giới trí tuệ nhân tạo tổng hợp (AI) đã trải qua thời kỳ hồi sinh.

Vào thứ Hai (13 tháng 5), OpenAI đã phát hành mô hình lớn GPT-4o đa phương thức, có thể hiểu và tạo đồng thời văn bản, giọng nói và hình ảnh; ngày hôm sau, Google đã phát hành mô hình lớn Gemini 1.5 Pro, giúp tăng cường khả năng Suy luận tìm kiếm của Google Vào thứ Tư, ByteDance của Trung Quốc đã phát hành một mẫu túi đậu lớn “rẻ hơn 99% so với thị trường”, tập trung vào hiệu quả chi phí.

Bloomberg Intelligence dự đoán rằng đến năm 2032, thị trường AI tổng hợp toàn cầu sẽ đạt 1,3 nghìn tỷ USD (khoảng 1,75 nghìn tỷ đô la Singapore). Vì AI tạo ra dựa vào các mô hình lớn để đạt được khả năng tạo ra, nên cuộc chiến về AI tạo ra, ở một mức độ lớn, cũng là cuộc chiến của các mô hình lớn.

他说,之前的项目已终止,若重启就须重新谈判,提出新的合作及营运模式,以及重新规划路线。“我们须先审核及评估概念计划书。我们还未决定高铁路线,但它必须包括一些战略地区,例如森林城市及柔新经济特区。”

据当事人说,其中一名警察还用电单车载他去油站和银行等三个地点的自动提款机提款。为摆脱对方,当事人佯装哮喘病发作,引起路人注意。涉嫌勒索的警察见民众围观,便抛下当事人匆匆离开。

他说:“没关系,现在是斋戒月,他们可以先庆祝,之后我们会根据修改后的党章采取行动。”

阿克玛告诉媒体,他是因在吉兰丹的一场演讲而被查;他原定星期六(6日)到吉隆坡金马律警区总部录供,对警方突然展开逮捕感到意外。他之后在脸书发文称,无论遇到任何挑战都不会屈服,还说“如果这是我须为宗教及民族付出的代价,我愿意接受”。

TeenPatti

今年2月初,联邦特赦局宣布,将纳吉的刑期从12年减半至六年,罚款从2亿1000万令吉(约6000万新元)减至5000万令吉。现在,纳吉在入禀法庭的文件中称,他2月12日收到由苏丹阿都拉签发的附加谕令,允许他在家服完剩下的六年刑期。

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.qb838.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.qb838.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Nơi tập hợp tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền